Xbox Công Bố ngày phát hành cho game chiến thuật theo lượt Ara: History Untold

Xbox Công Bố ngày phát hành cho game chiến thuật theo lượt Ara: History Untold

Xbox vừa chính thức công bố ngày ra mắt cho tựa game chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh lịch sử mang tên Ara: History Untold. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 9 tới đây trên PC Windows và Steam đúng như thông tin trước đó. Bên cạnh đó, Ara: History Untold cũng sẽ có mặt trên PC Game Pass ngay từ ngày đầu tiên ra mắt.

Xbox Công Bố ngày phát hành cho game chiến thuật theo lượt Ara: History Untold

Ngoài ra, Chủ tịch hãng phát triển Oxide Games – Marc Meyer và Trưởng dự án Ara tại Xbox Game Studios – Brian Stone đã chia sẻ thêm nhiều thông tin về những điều người chơi có thể mong đợi trong tựa game này.

Bộ đôi này đã giới thiệu trò chơi trong một tập của Official Xbox Podcast kèm theo một bài đăng blog. Trong đó, họ đã nói về các nhà lãnh đạo và “bản đồ sống” của trò chơi. Họ cũng đề cập thêm về chế độ nhiều người chơi của Ara: History Untold, với Oxide mô tả lối chơi của nó là “Vòng lượt đồng thời”.

Meyer giải thích: “Cách thức hoạt động của chế độ này là bạn gửi hành động của mình, và mọi người khác trên thế giới cũng gửi hành động của họ cùng một lúc, sau đó tất cả các hành động sẽ được giải quyết cùng nhau. Đây không phải tình huống mà người đi trước sẽ nhận được lợi thế. Trong mô hình này, tất cả mọi người đều hành động cùng một lúc. Vì vậy, trong chế độ nhiều người chơi, bạn thực sự có cơ hội công bằng cho mọi thứ.”

Xbox Công Bố ngày phát hành cho game chiến thuật theo lượt Ara: History Untold

Meyer cho biết nhóm phát triển muốn đảm bảo rằng họ “loại bỏ tất cả các rào cản đối với chế độ nhiều người chơi”, nghĩa là người chơi có thể “tham gia và thoát khỏi nhiều game tùy thích”.

Meyer nói: “Bạn có thể thực hiện lượt chơi của mình khi có thời gian và đợi cho đến khi nó được gửi đi. Nếu bạn của bạn quyết định không muốn chơi nữa, một AI có thể tham gia và điều khiển cho họ. Điều đó không có nghĩa là toàn bộ thế giới của bạn sẽ kết thúc. Nếu bạn đang chơi trực tuyến và không muốn chơi nữa, bạn có thể dừng lại mà không cần lo lắng về việc phá hủy trò chơi cho những người chơi khác.”

Bạn có thể xem toàn bộ podcast thông qua video bên trên. Trong video này, các host cũng sẽ nói thêm về Age of Mythology: Retold, tựa game được công bố vào đầu tuần này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời