Xbox Game Pass có thể sẽ tăng giá thêm lần nữa

Xbox Game Pass có thể sẽ tăng giá thêm lần nữa

Một báo cáo mới gợi ý rằng Xbox Game Pass có thể sẽ được tăng giá thêm một lần nữa trong tương lai gần, cùng với một số thay đổi lớn khác

Một số tuyên bố mới được thực hiện bởi Rand al Thor 19, một nhà sáng tạo nội dung Xbox nổi tiếng, gợi ý rằng Microsoft đang chuẩn bị tăng giá Xbox Game Pass một lần nữa trong tương lai gần. Trong những tin tức xấu liên tục ập đến với thương hiệu Xbox trong tuần qua, việc tăng giá thêm một lần nữa cho Xbox Game Pass có lẽ là điều cuối cùng mà hầu hết các thuê bao muốn nghe. Tuy nhiên, có thể có một phần may mắn trong tất cả những tin đồn này.

Mặc dù cung cấp nhiều giá trị cho người hâm mộ của mình, dịch vụ của Xbox đã gặp phải sự phê phán gay gắt qua các năm từ những người đã đặt câu hỏi về tính bền vững của nó. Sự chỉ trích này chỉ trở nên tồi tệ hơn gần đây, nhờ vào một số tin tức xấu và tin đồn ồn ào về Xbox trong vài ngày qua. Gần đây, Tom Warren từ The Verge cho biết rằng Microsoft đang tích cực xem xét việc tăng giá thêm một lần nữa cho Game Pass Ultimate. Anh cũng tuyên bố rằng công ty đang có cuộc tranh luận về việc phát hành các trò chơi Call of Duty trong tương lai trên dịch vụ từ ngày đầu tiên. Bây giờ, có vẻ như một số phần của báo cáo của Warren đang được một nguồn tin khác xác nhận, người này cũng có một số thông tin bổ sung.

rong một tập gần đây của Podcast Xbox Two, nhà sáng tạo nội dung Xbox nổi tiếng Rand al Thor 19 tuyên bố rằng anh đã nghe nói một tăng giá khác cho Game Pass “thực sự… đang diễn ra”. Tuy nhiên, anh không làm rõ liệu Microsoft có kế hoạch áp dụng việc tăng giá cho tất cả các cấp độ dịch vụ hay chỉ dành cho GP Ultimate, như Tom Warren ban đầu đã báo cáo. Trong cuộc trò chuyện với người cộng tác Jez Corden, Rand al Thor 19 cũng nói rằng anh đã nghe “một cấp độ mới của Game Pass đang đến,” nhưng anh “không biết có gì liên quan, nó sẽ là gì, hoặc nó là gì.”

Nếu thông tin này là đáng tin cậy, nó sẽ đi theo hướng với những tuyên bố rằng sự phát triển của dịch vụ đăng ký này đã đình trệ. Tuy nhiên, một tăng giá giá của Game Pass khác là không thể tránh khỏi. Mặc dù giá của dịch vụ đã tăng thêm 2 đô la khoảng một năm trước, Microsoft có thể sẽ tăng giá một lần nữa để bù đắp cho việc tiêu thụ bán hàng Call of Duty nếu các trò chơi trong series tương lai được phát hành trên dịch vụ từ ngày đầu tiên. Và, dựa vào một số tuyên bố gần đây của Tổng giám đốc Xbox Sarah Bond, có vẻ như công ty vẫn cam kết đưa tất cả các tựa game của mình lên Game Pass cùng ngày.

Một phiên bản Game Pass dựa trên quảng cáo có thể là một cách tốt để tránh tin đồn về việc tăng giá

Trong khi đó, đã có những tin đồn lan truyền trong vài tháng qua rằng Microsoft đang lên kế hoạch giới thiệu một phiên bản rẻ hơn, dựa trên quảng cáo của Game Pass trong tương lai, có thể là cấp độ mới mà Rand al Thor 19 đã nghe được. Nếu điều này đúng, những người muốn tránh xa việc tăng giá được đồn đoán vẫn có thể đăng ký dịch vụ với chi phí thấp hơn, miễn là họ sẵn lòng xem quảng cáo. Điều này có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho mọi người, nhưng ít nhất, một cấp độ mới của Xbox Game Pass như vậy có thể là một lựa chọn thay thế tốt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời