Xbox Game Pass mất 5 trò chơi vào ngày 15 tháng 6

Xbox Game Pass mất 5 trò chơi vào ngày 15 tháng 6

Xbox Game Pass sẽ mất năm trò chơi vào giữa tháng 6 năm 2024, nhưng hầu hết trong số chúng có thể được hoàn thành trước thời hạn

Dịch vụ đăng ký của Microsoft sẽ loại bỏ năm trò chơi vào ngày 15 tháng 6. Làn sóng rời đi tiếp theo của Xbox Game Pass chủ yếu bao gồm những tựa game được đánh giá cao, bao gồm Bramble: The Mountain King.

Dịch vụ này của Microsoft loại bỏ các trò chơi khỏi danh mục nội dung của mình cứ mỗi hai tuần một lần. Những đợt rời đi này thường được thông báo như một phần của các đợt phát hành trò chơi mới trên Xbox Game Pass.

Tuy nhiên, lần này thì không phải như vậy, vì Microsoft đã tiết lộ đợt trò chơi sắp bị loại bỏ tiếp theo bằng cách cập nhật phần “Sắp rời khỏi” của ứng dụng Xbox vào ngày 2 tháng 6. Những trò chơi mới được xác nhận sẽ rời khỏi dịch vụ bao gồm High On Life, Bramble: The Mountain King, Rune Factory 4 Special, Spacelines from the Far Out, và The Bookwalker: Thief of Tales. Cả năm trò chơi này sẽ rời khỏi Xbox Game Pass vào ngày 15 tháng 6.

Những tựa game trên Xbox Game Pass sẽ rời đi vào ngày 15 tháng 6, 2024

Trò chơi Thể loại Nền tảng Được thêm vào Thời gian để hoàn thành Điểm OpenCritic
Bramble: The Mountain King Hành động phiêu lưu Cloud, Console, PC Tháng 6/2023 4.5–7 giờ 79
High On Life FPS Tháng 12/2022 9.5–20.5 giờ 70
Rune Factory 4 Special RPG, Giả lập nông trại Tháng 6/2023 39–166 giờ 82
Spacelines from the Far Out Roguelike, Quản lý giả lập Tháng 6/2022 5–14.5 giờ 85
The Bookwalker: Thief of Tales Phiêu lưu Tháng 6/2023 7–13.5 giờ 69

Điểm sáng cho những người săn thành tích là hầu hết các trò chơi này có thể hoàn thành một cách thoải mái trước khi rời khỏi dịch vụ. Cụ thể, đạt được tất cả thành tích trong Bramble: The Mountain King, The Bookwalker: Thief of Tales và Spacelines from the Far Out là có thể trong khoảng từ 16 đến 35 giờ, theo dữ liệu từ HowLongToBeat. Trong khi đó, hoàn thành trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất High On Life được ước tính mất khoảng hơn 20 giờ. Rune Factory 4 Special là trò chơi duy nhất trong danh sách mới công bố mà không thể hoàn thành hoàn toàn trong hai tuần tới, trừ khi người chơi muốn coi nó như hai công việc toàn thời gian bắt đầu từ hôm nay.

Ba trò chơi mà Xbox Game Pass đã xác nhận cho tháng 6 năm 2024 sẽ phần nào bù đắp cho đợt rời đi này. Danh sách này bao gồm Firework và Rolling Hills, dự kiến sẽ xuất hiện trên dịch vụ vào ngày 4 tháng 6, sau đó là Still Wakes the Deep hai tuần sau. Tuy nhiên, Microsoft có khả năng sẽ có nhiều bản phát hành mới hơn trong tháng này, vì công ty chưa chính thức công bố làn sóng bổ sung Xbox Game Pass đầu tiên cho tháng 6 năm 2024. Dựa trên tiền lệ lịch sử, thông báo này có khả năng sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 4 tháng 6, khi Rolling Hills và Firework được thêm vào dịch vụ.

Làn sóng bổ sung Xbox Game Pass tiếp theo có thể sẽ đối mặt với sự chú ý cao hơn từ người hâm mộ, không ít vì tháng 5 năm 2024 đã kết thúc với một lần hiếm hoi tiêu cực cho dịch vụ này. Cụ thể, tháng trước Xbox Game Pass đã nhận được 12 trò chơi mới, trong khi loại bỏ 14 trò chơi khác

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời