Xbox Game Pass thêm vào hai tựa game Hot trong ngày hôm nay

Xbox Game Pass thêm vào hai tựa game Hot trong ngày hôm nay

Hai trò chơi mới đã được thêm vào Xbox Game Pass để các thuê bao thưởng thức, mở rộng phạm vi các tựa game có sẵn trong danh mục dịch vụ.

xbox-game-pass-logo-on-blurred-tales-of-arise (1)

Hai trò chơi nữa, Tales of Arise và Return to Grace, sẽ được thêm vào Xbox Game Pass vào ngày 20 tháng 2. Tin đồn về việc Tales of Arise có thể sẽ đến Xbox Game Pass bắt đầu từ đầu tháng khi trò chơi hành động RPG của Bandai Namco tạm thời xuất hiện trong một thông báo “sắp ra mắt” trên Xbox Wire. Trò chơi đã nhanh chóng bị loại khỏi danh sách, nhưng không trước khi các độc giả tinh mắt phát hiện ra, chia sẻ nó trên mạng xã hội và khám phá phiên bản lưu trữ của bài viết. Nhưng như đã được biết, thông báo được đưa ra một tuần sớm hơn.

Tuy nhiên, các game thủ PlayStation không cần phải cảm thấy bị bỏ lại, vì Tales of Arise cũng sẽ đến với PS Plus Premium vào ngày 20 tháng 2, cùng với một số trò chơi khác. Ban đầu ra mắt vào tháng 9 năm 2021, Arise đã giành giải Best RPG tại The Game Awards cùng năm đó và hiện có điểm đánh giá tổng hợp là 87 trên cả Metacritic và OpenCritic.

Có thể là một tựa game ít được biết đến hơn, nhưng không kém phần thú vị, đó là tựa game phiêu lưu độc lập Return to Grace, cũng đã được thêm vào Xbox Game Pass vào ngày 20 tháng 2. Là một trò chơi đi bộ đặt trong một thế giới sci-fi retro của thập niên 1960, tựa game của Creative Bytes theo chân nhà khảo cổ vũ trụ Adie Ito khi cô tìm kiếm nơi nghỉ cuối cùng của Grace, một trí tuệ nhân tạo từng được coi là một vị thần và đã phục vụ như người giữ gìn hệ thống mặt trời. Trong hàng ngàn năm kể từ khi cô bị tắt, tính cách của trí tuệ nhân tạo đã bị chia thành các thực thể riêng biệt, đi cùng với Adie khi cô giải các câu đố và cố gắng trở lại với Grace.

Vẫn Sắp Ra Mắt trên Xbox Game Pass vào Tháng 2 năm 2024

Tales-Of-Arise-Alphen-Attack (1)
  • Inkulinati 1.0 – Ngày 22 tháng 2

Dự kiến sẽ có ít nhất một tựa game khác được thêm vào Xbox Game Pass trước khi kết thúc tháng 2. Inkulinati được ra mắt vào phiên bản early access vào ngày 31 tháng 1 năm 2023 và cuối cùng sẽ được phát hành đầy đủ trên tất cả các nền tảng chính vào ngày 22 tháng 2. Mặc dù phong cách của nó gợi nhớ đến Pentiment của Obsidian, Inkulinati của Yaza Games là một trò chơi chiến lược theo lượt lấy cảm hứng từ các bản tay sách thời Trung Cổ. Sử dụng chất liệu được gọi là Mực Sống, người chơi có thể vẽ ra một loạt các sinh vật để phục vụ như lính trong quân đội của họ và đánh bại đối thủ.

Một đăng ký Xbox Game Pass vẫn là một giá trị tuyệt vời đối với các game thủ muốn thử nghiệm một loạt các tựa game với chi phí tối thiểu, từ các bom tấn AAA như Diablo 4, sẽ được phát hành trên dịch vụ vào ngày 28 tháng 3, đến những viên ngọc độc lập ẩn mình như Brotato, đã được cài đặt hơn một triệu lần kể từ khi được thêm vào Game Pass vào ngày 30 tháng 1. Và với Xbox Cloud Gaming, có sẵn cho các thuê bao Ultimate, nhiều trò chơi này có thể được truyền tới PC và nhiều thiết bị di động khác

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời