Xbox Game Pass thêm vào một trò chơi thế giới mở từ năm 2023

Xbox Game Pass thêm vào một trò chơi thế giới mở từ năm 2023

Tựa game mới được thêm vào thư viện nội dung của Xbox Game Pass trong tháng Ba năm 2024 là một tựa game thế giới mở từ năm 2023

Xbox Game Pass đã thêm PAW Patrol World vào thư viện nội dung của mình. Trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở này là thêm vào tháng Ba năm 2024 thứ hai của dịch vụ đăng ký của Microsoft, cũng như là tựa game PAW Patrol thứ tư từng tham gia Xbox Game Pass.

Bộ phim hoạt hình ăn khách của Canada với đội ngũ chó cứu hộ dễ thương đã tạo ra một số lượng nhỏ các trò chơi cho PC và các hệ máy console. Tất cả đều được phân phối bởi Outright Games, một nhà xuất bản có trụ sở tại Luân Đôn chuyên về giải trí tương tác phù hợp cho gia đình. Hầu hết các tựa game liên quan đến PAW Patrol đó đã xuất hiện trên Xbox Game Pass qua các năm.

Xu hướng này tiếp tục với PAW Patrol World, tựa game mới nhất dựa trên IP phổ biến vừa được thêm vào dịch vụ đăng ký của Microsoft vào sáng sớm ngày 7 tháng 3, khoảng năm tháng sau khi phát hành vào năm 2023. Giống như các tựa game gần đây khác của Outright, PAW Patrol World thêm vào danh sách các trò chơi của Xbox Game Pass với chế độ cộng tác địa phương. Mặc dù chơi đa người màn hình chia là một hiếm hoi hiện nay, nhưng nó vẫn là một tính năng khá phổ biến trong các trò chơi dành cho đối tượng khán giả trẻ tuổi nhất.

Các game mới trên Xbox Game Pass trong tháng ba 2024:

 • Warhammer 40,000: Boltgun – 5 tháng 3
 • PAW Patrol World – 7 tháng 3
 • SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom – Rehydrated – 12 tháng 3
 • Control Ultimate Edition – 13 tháng 3
 • No More Heroes 3 – 14 tháng 3
 • Lightyear Frontier – 19 tháng 3
 • Xem trước trò chơi
 • Phát hành ngày đầu
 • MLB The Show 24 – 29 tháng 3
 • Chỉ dành cho điện toán đám mây và hệ máy console
 • Phát hành ngày đầu
 • Diablo 4 – 28 tháng 3
 • Open Roads – 28 tháng 3
 • Phát hành ngày đầu

PAW Patrol World không phải là tựa game được phân phối bởi Outright đầu tiên đã có mặt trong danh mục nội dung của Microsoft trong vài tuần gần đây; nhà xuất bản cũng đã mang Bluey: The Videogame vào Xbox Game Pass vào cuối tháng Hai. Nhìn vào lịch sử phát hành XGP của công ty, có thể nói rằng PAW Patrol World sẽ được đón nhận một thời gian dài trên dịch vụ này. Điều này cũng đã xảy ra với ba tựa game tiền nhiệm của nó, trong đó có hai tựa game vẫn có sẵn trên Xbox Game Pass tính đến tháng Ba năm 2024, nhiều năm sau khi ban đầu được thêm vào danh mục nội dung của nó.

PAW Patrol World sẽ không phải là tựa game thân thiện với gia đình cuối cùng được cung cấp cho các thuê bao của Microsoft vào cuối mùa đông. SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom – Rehydrated, một bản làm lại của trò chơi hành động năm 2003 nổi tiếng từ Heavy Iron Studios, cũng sẽ xuất hiện trên dịch vụ vào ngày 12 tháng 3. Ngoài ra, còn có nửa tá tựa game khác được xác nhận sẽ đến Xbox Game Pass trước khi kết thúc tháng. Một nửa trong số đó là phát hành ngày đầu, trong khi phần còn lại của dàn hệ máy đang được đánh dấu bằng Diablo 4, tựa game đầu tiên của Activision Blizzard đạt được Xbox Game Pass kể từ khi Microsoft mua lại tập đoàn trò chơi này có trụ sở tại California vào cuối năm 2023.

Về việc phát hành này, PAW Patrol World tiếp tục xu hướng các tựa game được thêm vào Xbox Game Pass mà không có DLC. Mặc dù vậy, tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở này không cung cấp bất kỳ nội dung bổ sung nào ngoài một số bộ trang phục giá 4,99 đô la, một số trong số đó thậm chí còn được thành viên Xbox Game Pass giảm giá 10% tính đến ngày 7 tháng 3

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời