Xbox Game Pass tiếp tục chia tay 3 tựa game

Xbox Game Pass tiếp tục chia tay 3 tựa game

Ngày 15 tháng Ba là ngày cuối cùng để chơi ba tựa game được đánh giá cao trên Xbox Game Pass có mặt trên dịch vụ đăng ký của Microsoft từ năm 2022

Ngày 15 tháng Ba là ngày cuối cùng cho các thành viên của Xbox Game Pass để chơi Ni no Kuni: Wrath of the White Witch Remastered và hai tựa game khác có đánh giá “Rất Tốt” hoặc “Cực kỳ Tích Cực” trên Steam. Lượng game này sẽ rời khỏi dịch vụ, và chúng đều đã có mặt trong danh mục của Xbox Game Pass từ năm 2022.

Dịch vụ đăng ký của Microsoft thường mất đi vài tựa game mỗi hai tuần, vào giữa và cuối mỗi tháng. Cập nhật danh mục mới nhất diễn ra vào ngày 29 tháng Hai, khi Soul Hackers 2 của Atlus rời khỏi Xbox Game Pass.

Những tựa game sẽ ra khỏi cửa hàng Xbox vào 15/03

  • Hardspace: Shipbreaker
  • Ni no Kuni: Wrath of the White Witch Remastered
  • Shredders

Các thành viên của dịch vụ có sở thích thu thập thành tích có lẽ sẽ không kịp hoàn thành bất kỳ tựa game nào trong số này trước khi hết hạn, nếu họ chưa bắt đầu chơi; trò chơi mô phỏng trượt tuyết Shredders là tựa game ít nội dung nhất trong nhóm sắp rời đi, nhưng để hoàn thành tất cả các thành tựu vẫn cần khoảng mười giờ chơi. Shredders cũng là thành viên duy nhất của bộ ba này có đánh giá “Rất Tích Cực” trên Steam, trong khi hai tựa game còn lại đều vượt qua ngưỡng “Rất Tích Cực” trên cửa hàng của Valve.

Mặc dù trò chơi mô phỏng công việc trong không gian Hardspace: Shipbreaker và Shredders đều được phát hành cùng ngày với Xbox Game Pass, tựa game nhập vai Nhật Bản Ni no Kuni: Wrath of the White Witch Remastered của Level-5 chỉ được thêm vào dịch vụ ba năm sau khi ra mắt vào năm 2019. Các thành viên của Microsoft không có cơ hội chơi Hardspace: Shipbreaker nhưng lại thấy cốt truyện của nó hấp dẫn có thể muốn lưu ý rằng Xbox Game Pass gần đây đã thêm vào Space Engineers. Mặc dù không giống hệt với trò mô phỏng công việc sắp rời khỏi, Space Engineers vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu tương tự, và hầu như chắc chắn sẽ tiếp tục là một phần của thư viện Xbox Game Pass trong tương lai, sau khi mới được thêm vào vào cuối tháng Hai.

Mặc dù có sự ra đi sắp tới này, tháng Ba năm 2024 đến nay đã là một tháng khá bận rộn đối với dịch vụ đăng ký của Microsoft, với sáu tựa game được thêm vào trong hai tuần qua. Ít nhất bốn tựa game nữa sẽ đến với Xbox Game Pass trước cuối tháng, tuy nhiên Microsoft có thể sẽ thông báo thêm các tựa game khác trong những ngày tới. Tương tự, công ty sẽ sớm công bố các tựa game sẽ rời khỏi danh mục đăng ký của mình vào ngày 31 tháng Ba.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời