Xbox Game Pass tiếp tục gỡ bỏ 5 trò chơi

Xbox Game Pass tiếp tục gỡ bỏ 5 trò chơi

Năm trò chơi điện tử trong danh mục Xbox Game Pass sẽ bị loại bỏ khỏi dịch vụ đăng ký trò chơi của Microsoft vào hôm nay

Microsoft sẽ gỡ bỏ 5 trò chơi khỏi danh mục Xbox Game Pass vào ngày hôm nay, bao gồm một số tựa game được đón nhận nồng nhiệt. Dịch vụ đăng ký trò chơi của nhà sản xuất console này được làm mới một cách nhất quán. Mặc dù nhiều trò chơi mới được thêm vào thư viện Xbox Game Pass như một phần của chu kỳ này, nhưng không may cũng có nhiều tựa game bị gỡ bỏ khỏi dịch vụ. Do đó, người chơi Xbox thường cần để mắt đến các trò chơi dự kiến sẽ rời khỏi dịch vụ đăng ký của Microsoft để đảm bảo họ có thể thử những trò chơi họ muốn chơi trước khi chúng bị loại khỏi danh mục Game Pass.

Mặc dù tháng này không có nhiều bản phát hành mới lớn vào ngày đầu tiên, nhưng tháng 6 vẫn khá ổn đối với dịch vụ đăng ký trò chơi của Xbox. Trong vài tuần qua, Microsoft đã thêm một số tựa game vào danh mục Game Pass, như các game nhập vai được đánh giá cao Octopath Traveler 1 và 2, người kế thừa tinh thần của Dead Space là The Callisto Protocol và trò chơi mô phỏng nông trại dễ thương My Time at Sandrock. Tuy nhiên, công ty đã gỡ bỏ một số trò chơi đáng chú ý khỏi dịch vụ vào ngày 15 tháng 6, bao gồm High on Life, Bramble: The Mountain King và Rune Factory 4 Special. Đáng tiếc, việc gỡ bỏ Game Pass vẫn chưa dừng lại ở đó, khi nhiều tựa game khác sẽ rời khỏi dịch vụ vào cuối ngày hôm nay.

Microsoft đã xác nhận gần đây rằng 5 trò chơi sẽ rời khỏi danh mục Xbox Game Pass vào ngày 30 tháng 6. Các tựa game này bao gồm FIFA 22, F.I.S.T.: Forged in Shadow Torch, Stranded Deep, Story of Seasons: Friends of Mineral Town và Sword and Fairy Together Forever. Trò chơi thể thao Cricket 22 cũng sẽ rời khỏi dịch vụ đăng ký của Xbox, nhưng sẽ rời đi sau vài ngày, vào ngày 5 tháng 7. May mắn thay, như với nhiều tựa game khác trong thư viện rộng lớn của Xbox Game Pass, các thành viên của dịch vụ có thể nhận được giảm giá lên tới 20% khi mua hầu hết các trò chơi được liệt kê ở đây. Ngoại lệ duy nhất trong trường hợp này là FIFA 22, vì tựa game này đã bị gỡ khỏi các cửa hàng trực tuyến.

Giá các trò chơi rời khỏi Xbox Game Pass

Trò chơi Giá gốc Giá với giảm giá của Game Pass
FIFA 22 N/A N/A
F.I.S.T.: Forged in Shadow Torch $29.99 $23.99
Stranded Deep $19.99 $15.99
Story of Seasons: Friends of Mineral Town $39.99 $31.99
Sword and Fairy: Together Forever $39.99 $31.99

Các trò chơi rời khỏi Game Pass hôm nay bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Chẳng hạn, Stranded Deep là một trò chơi sinh tồn phổ biến được đặt trên một hòn đảo xa xôi, trong khi F.I.S.T.: Forged in Shadow Torch là một trò chơi Metroidvania cyberpunk với nhân vật chính là một chú thỏ nhân hóa. Một số trò chơi này đã nhận được đánh giá tích cực trên các trang web như Steam và Metacritic, nên việc thấy chúng bị gỡ khỏi danh mục Game Pass là một sự thất vọng đối với một số người.

Mất mát của những trò chơi này có thể gây thất vọng cho một số thành viên của dịch vụ đăng ký của Microsoft, nhưng ít nhất người hâm mộ cũng có nhiều trò chơi Xbox Game Pass để mong đợi vào tháng 7 năm 2024. Dungeons of Hinterberg, Kunitsu-Gami: Path of the Goddess và Flintlock: The Siege of Dawn sẽ được thêm vào danh mục Game Pass vào tháng tới, cùng với các tựa game khác chưa được công bố. Hy vọng rằng, những bổ sung này sẽ không bị làm lu mờ bởi việc loại bỏ bất kỳ trò chơi lớn nào khỏi danh mục Xbox Game Pass trong những tuần tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời