Xbox Game Pass Ultimate thêm 2 trò chơi mới

Xbox Game Pass Ultimate thêm 2 trò chơi mới

Microsoft vừa cập nhật thêm 2 trò chơi cho gói đăng ký Xbox Game Pass Ultimate, mang đến cho game thủ thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn. Mặc dù hầu hết các trò chơi mới được thêm vào Game Pass hàng tháng đều có sẵn cho mọi gói đăng ký cao hơn Xbox Game Pass Core, nhưng đôi khi có một số trò chơi chỉ được dành cho PC Game Pass và Xbox Game Pass Ultimate.

Xbox Ultimate Game Pass thêm 2 game mới

Thông thường, những trò chơi chỉ có trên Xbox Game Pass Ultimate và PC Game Pass này là những tựa game đã được thêm vào EA Play. EA Play là một trong những lợi ích của Xbox Game Pass Ultimate, vì vậy bất kỳ ai sẵn sàng chi thêm tiền cho gói cao cấp hơn đều có thể truy cập vào bất kỳ trò chơi EA Play mới nào ngoài các trò chơi mới của Xbox Game Pass.

Dù sao đi nữa, kể từ ngày 11 tháng 1, người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate và PC Game Pass có thể trải nghiệm Super Mega Baseball 4 trên cloud, Xbox console và PC. Tất cả người đăng ký Xbox Game Pass, trừ người đăng ký Xbox Game Pass Core, cũng có thể thử We Happy Few với khả năng chơi tương tự.

Trò chơi mới trên Xbox Game Pass tháng 1 năm 2024:

– Close to the Sun – 3 tháng 1

– Hell Let Loose – 4 tháng 1

– Assassin’s Creed Valhalla – 9 tháng 1

– Figment – 9 tháng 1

– Super Mega Baseball 4 – 11 tháng 1 (chỉ dành cho Xbox Game Pass Ultimate/EA Play)

– We Happy Few – 11 tháng 1

– Resident Evil 2 – 16 tháng 1

– Those Who Remain – 16 tháng 1

– Turnip Boy Robs a Bank – 18 tháng 1

– Palworld – 19 tháng 1

– Go Mecha Ball – 25 tháng 1

Giới thiệu về 2 trò chơi mới:

Xbox Game Pass Ultimate thêm 2 trò chơi mới

– Super Mega Baseball 4 là một game bóng chày theo phong cách arcade được phát hành năm 2023 và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Loạt game Super Mega Baseball thường xuyên được đánh giá cao và là một trong những game thể thao hàng đầu mỗi năm. Fan hâm mộ bóng chày đừng bỏ qua Super Mega Baseball 4 trên Xbox Game Pass Ultimate nhé! Xbox Game Pass Ultimate thêm 2 trò chơi mới

– We Happy Few là một game độc đáo được phát triển bởi Compulsion Games, studio thuộc sở hữu của Xbox, nhưng trước đây đã bị loại khỏi Xbox Game Pass. Dù chưa rõ liệu We Happy Few có quay lại vĩnh viễn hay không, nhưng hiện tại game đã trở lại. We Happy Few mang đến cảm hứng từ BioShock về đồ họa, kết hợp với cơ chế roguelike và sinh tồn. Trò chơi nhận được nhiều đánh giá trái chiều khi ra mắt, nhưng người đăng ký Game Pass vẫn nên thử. Dù sao thì bạn cũng chẳng mất gì mà!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời