Xbox Game Pass Ultimate thêm vào 4 tựa game mới

Xbox Game Pass Ultimate thêm vào 4 tựa game mới

Cập nhật mới nhất cho danh sách Xbox Game Pass Ultimate thêm vào dịch vụ bốn trò chơi, bao gồm ba bản phát hành bất ngờ

Cập nhật mới nhất cho danh sách dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass Ultimate đã thêm vào bốn trò chơi để người chơi kiểm tra, bao gồm ba tựa game trước đó không được công bố. Xbox Game Pass Ultimate, như tên gợi ý, là phiên bản cuối cùng của Xbox Game Pass. Nó cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào tất cả mọi thứ có sẵn trong các cấp độ khác, bao gồm trò chơi PC Game Pass, cùng với quyền truy cập vào các tựa game trong thư viện EA Play.

Mỗi khi một tựa game mới được thêm vào thư viện EA Play, nó sẽ trở nên có sẵn cho người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate. Điều này có nghĩa là người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate có cơ hội chơi một số tựa game tốt nhất mà EA có để cung cấp, bao gồm một số tựa game thể thao mới nhất của công ty. Cập nhật mới nhất cho danh sách Xbox Game Pass Ultimate đã mang lại cho người đăng ký quyền truy cập vào một tựa game thể thao mới của EA, cùng với ba tựa game cũ của EA.

Như đã chỉ ra bởi Pure Xbox, Xbox Game Pass Ultimate không chỉ đã thêm NHL 24 cho game thủ console, mà trước đó đã được đề cập là một phần của thông báo Xbox Game Pass Wave 2, mà còn đã thêm Populous: The Beginning, Sid Meier’s Alpha Centauri Planetary Pack, và SimCity 3000 Unlimited cho những người sử dụng PC Game Pass. Vì PC Game Pass là một phần của gói Xbox Game Pass Ultimate, những người đăng ký ở cấp độ cao nhất của dịch vụ của Microsoft hiện có bốn trò chơi để kiểm tra. Thật không may, một số người đang gặp vấn đề khi tải xuống ba trò chơi PC này, nhưng EA đã nhận thức được vấn đề và hy vọng sẽ sớm phát hành một bản vá.

Những trò chơi mới được thêm vào Xbox Game Pass Ultimate 

  • NHL 24 (Console)
  • Populous: The Beginning (PC)
  • Sid Meier’s Alpha Centauri Planetary Pack (PC)
  • SimCity 3000 Unlimited (PC)

NHL 24 là trò chơi mới nhất trong danh sách và có sự chênh lệch đáng kể. Phát hành vào tháng 10 năm ngoái, đánh giá của NHL 24, thừa nhận là khá phức tạp, nhưng vẫn là tựa game NHL mới nhất có sẵn trên các hệ máy console. Fan hâm mộ NHL chắc chắn sẽ háo hức về cơ hội chơi trò chơi hoàn toàn qua dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass Ultimate của mình, thay vì phải mua nó với giá đầy đủ.

Ba trò chơi khác được thêm vào danh sách là những tựa game cổ điển của EA. Populous: The Beginning là một trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) ban đầu được phát hành vào năm 1998 với những đánh giá tích cực chủ yếu, nơi mục tiêu của người chơi là trở thành một vị thần. Sid Meier’s Alpha Centauri Planetary Pack là một bộ sưu tập của các trò chơi 4X kết hợp Sid Meier’s Alpha Centauri với bản mở rộng Alien Crossfire, trong khi SimCity 3000 Unlimited là một phiên bản nâng cấp của trò chơi xây dựng thành phố đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi của giới phê bình khi phát hành ban đầu. Chúng đều sẽ là những bổ sung tuyệt vời cho thư viện khi các vấn đề kỹ thuật ngăn cản một số người chơi chơi chúng được giải quyết. Một lần nữa, ba trò chơi này chỉ có sẵn cho những người chơi trên PC, trong khi NHL 24 chỉ có sẵn cho những người có Game Pass Ultimate hoặc EA Play trên console.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời