Xbox lên tiếng về tin đồn game độc quyền trên podcast tuần này

Xbox lên tiếng về tin đồn game độc quyền trên podcast tuần này

Người hâm mộ Xbox sắp có câu trả lời về tương lai. Tuần này, Giám đốc Xbox Phil Spencer cùng các lãnh đạo cấp cao khác sẽ lên tiếng về tin đồn các game độc quyền sắp phát hành trên PlayStation và các nền tảng khác.

Xbox lên tiếng về tin đồn game độc quyền trên podcast tuần này - Gamelade

Tuần trước, Spencer đã đăng trên Twitter/X rằng công ty sẽ chia sẻ “tầm nhìn tương lai của Xbox,” đồng thời nói “chúng tôi đang lắng nghe và thấu hiểu” người hâm mộ đang bàn tán về tin đồn các game độc quyền của Xbox sắp ra mắt trên PlayStation.

Xbox lên tiếng về tin đồn game độc quyền trên podcast tuần này

Trong vài tuần qua, nhiều báo cáo và tin đồn lan truyền về việc các game độc quyền trên Xbox như Sea of Thieves và Hi-Fi Rush sẽ chuyển sang các nền tảng khác, chẳng hạn như PlayStation 5, cùng với các tựa game độc quyền trong tương lai cũng được phát hành trên nhiều nền tảng thay vì chỉ riêng Xbox. Một tin đồn cụ thể cho rằng Starfield sẽ trở thành game đa nền, cùng với tựa game sắp ra mắt Indiana Jones và The Great Circle.

Những tin đồn này sẽ được xác thực hoặc gác lại vào cuối tuần này. Thứ Năm, ngày 15 tháng 2, Spencer sẽ tham gia cùng Chủ tịch Xbox Sarah Bond và Giám đốc Xbox Game Studios Matt Booty trong một “tập đặc biệt” của Podcast Xbox Chính thức.

Hiện chưa có nhiều thông tin khác về podcast, nhưng một số báo cáo cho rằng Xbox đang chuyển sang một mô hình kinh doanh mới, hướng đến việc loại bỏ tính độc quyền để đưa các tựa game do hãng phát triển lên PS5 và thậm chí có thể là Nintendo Switch.

Sự thay đổi tiềm năng này không được lòng người hâm mộ Xbox, những người đã chi một số tiền lớn cho máy chơi game Xbox để chơi một số game nhất định, vì vậy bộ ba nhân vật lớn của Xbox có thể sẽ cần phải đưa ra một lý lẽ thuyết phục cho việc thực hiện thay đổi này, nếu các báo cáo là sự thật.

Tập podcast sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 2 giờ chiều theo giờ CT ngày 15/2 trên các nền tảng podcast như Spotify, cũng như kênh YouTube chính thức của Xbox.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời