Xbox và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu tặng bộ đồ phi hành gia Starfield thực sự

Xbox và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu tặng bộ đồ phi hành gia Starfield thực sự

(24/01/2024) – Xbox và Cơ Quan Vũ Trụ Châu Âu (ESA) vừa công bố một cuộc thi mới dành cho các fan hâm mộ của trò chơi Starfield. Người chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được một bộ đồ phi hành gia thực sự được chế tạo dựa trên thiết kế của riêng họ.

Xbox và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu tặng bộ đồ phi hành gia Starfield thực sự

Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 24/02/2024. Để tham gia, người hâm mộ cần tải xuống mẫu thiết kế đồ phi hành gia từ trang web chính thức của cuộc thi và nộp bài dự thi của mình. Bài dự thi phải bao gồm thiết kế tĩnh của bộ đồ phi hành gia, mô tả ngắn gọn về thiết kế và lựa chọn màu sắc và vật liệu.

Ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng dựa trên các tiêu chí sau:

  • Sự sáng tạo
  • Tính thực tiễn
  • Sự phù hợp với thẩm mỹ của trò chơi Starfield

Người chiến thắng sẽ được thông báo vào ngày 11/03/2024. Ngoài bộ đồ phi hành gia thực sự, người chiến thắng cũng sẽ nhận được một máy chơi trò chơi Xbox Series X, một tay cầm không dây Xbox phiên bản giới hạn Starfield và một tai nghe có chủ đề đặc biệt.

Cuộc thi này là một cơ hội tuyệt vời cho các fan hâm mộ của Starfield thể hiện sự sáng tạo của mình. Đây cũng là một cách để Xbox và ESA quảng bá trò chơi Starfield, vốn đã gặp phải nhiều vấn đề kỹ thuật và lỗi khi ra mắt vào năm 2023.

Một số lưu ý cho người tham gia cuộc thi

  • Thiết kế đồ phi hành gia phải hiển thị toàn bộ cơ thể phía trước và phía sau của bộ đồ, cùng với các hình ảnh bên cạnh của bộ đồ.
  • Người hâm mộ phải kèm theo một mô tả ngắn gọn về thiết kế của họ, bao gồm các chi tiết như vật liệu, màu sắc, tính năng và mục đích của bộ đồ.
  • Thiết kế đồ phi hành gia phải phù hợp với thẩm mỹ của trò chơi Starfield.

Cuộc thi bộ đồ phi hành gia Starfield là một sự kiện thú vị cho những người hâm mộ trò chơi. Nó cung cấp một cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của bạn và giành được những phần thưởng độc đáo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời