Xbox xác nhận Diablo 4 sẽ là game đầu tiên của Activision Blizzard trên Game Pass

Xbox xác nhận Diablo 4 sẽ là game đầu tiên của Activision Blizzard trên Game Pass

Microsoft đã chính thức xác nhận rằng Diablo 4 sẽ là tựa game đầu tiên trong số nhiều trò chơi của Activision Blizzard được cung cấp trên Xbox Game Pass.

Xbox xác nhận Diablo 4 sẽ là game đầu tiên của Activision Blizzard trên Game Pass - GAMELADE

Vào tháng 10 năm 2023, khi Microsoft hoàn thành thương vụ mua lại Activision Blizzard trị giá 69 tỷ USD, người hâm mộ đã ngay lập tức đặt câu hỏi về thời điểm những trò chơi yêu thích của họ sẽ được thêm vào Xbox Game Pass. Giám đốc điều hành của Microsoft Gaming, Phil Spencer, đã dập tắt sự hào hứng này bằng cách xác nhận rằng sẽ không có trò chơi nào của Activision được phát hành trên Game Pass cho đến năm 2024.

Tuy nhiên, giờ đây khi đã sang năm mới, Xbox cuối cùng đã tiết lộ thời điểm chúng ta có thể mong đợi thấy những trò chơi đầu tiên của Activision xuất hiện trên Game Pass.

Diablo 4 chính thức đến với Xbox Game Pass

Xbox xác nhận Diablo 4 sẽ là game đầu tiên của Activision Blizzard trên Game Pass - GAMELADE

Trong một podcast chính thức của Xbox vào ngày 15 tháng 2, Giám đốc điều hành của Xbox, Sarah Bond, đã xác nhận ngày cập bến của tựa game đầu tiên của Activision Blizzard trên Game Pass. “Với sự hợp nhất của chúng tôi với Activision Blizzard King, các trò chơi của Activision và Blizzard sẽ đến với Game Pass, bắt đầu với Diablo IV vào ngày 28 tháng 3”, Bond nói.

Diablo 4 ra mắt vào tháng 6 năm 2023 và đã vượt xa mong đợi, mang lại doanh thu hơn 666 triệu USD chỉ trong 5 ngày. Nếu bạn là một trong số ít người bỏ lỡ làn sóng hào hứng ban đầu, việc phát hành trên Game Pass sẽ diễn ra hoàn hảo chỉ vài tuần trước mùa giải thứ tư, cho phép người chơi bắt kịp tiến độ.

Việc Bond sử dụng từ “bắt đầu” gợi ý rằng các trò chơi khác của Activision Blizzard có thể được thêm vào Game Pass trong tương lai. Đối với Call of Duty, Trưởng phòng Xbox Game Studios Matt Booty cho biết “Game Pass sẽ tiếp tục chỉ có sẵn trên nền tảng Xbox và người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả các trò chơi độc quyền ngay từ ngày đầu tiên.” Sau khi thâu tóm Activision Blizzard, Call of Duty hiện được coi là một tựa game độc quyền, gần như xác nhận rằng CoD 2024 có thể được chơi ngay từ ngày đầu tiên trên Game Pass vào tháng 10 năm 2024, theo tin đồn.

Trước đó, người hâm mộ lo ngại rằng CoD sẽ không được cung cấp trên Game Pass trong thời gian sớm vì thỏa thuận Sony/CoD trước đó sẽ hết hạn vào năm 2024, có nghĩa là một trò chơi mới trong series sẽ không thể ra mắt trên dịch vụ này cho đến sớm nhất là năm 2025.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời