Xbox xác nhận thế hệ console tiếp theo sẽ là ‘bước nhảy vĩ đại nhất về công nghệ’

Xbox xác nhận thế hệ console tiếp theo sẽ là ‘bước nhảy vĩ đại nhất về công nghệ’

Xbox đã chính thức xác nhận rằng dòng máy console Xbox Series X|S hiện tại sẽ không phải là thế hệ cuối cùng của hãng.

Xbox xác nhận thế hệ console tiếp theo sẽ là 'bước nhảy vĩ đại nhất về công nghệ'

Trong một podcast về tương lai của mảng kinh doanh Xbox, Chủ tịch Xbox Sarah Bond đã đề cập đến thế hệ hardware tiếp theo của Xbox và tuyên bố nó sẽ là “bước nhảy vĩ đại nhất về công nghệ mà bạn từng thấy trong một thế hệ console”.

Trước khi podcast được phát sóng, một số người hâm mộ đã bày tỏ lo ngại trên mạng xã hội rằng việc Xbox có kế hoạch phát hành một số trò chơi của mình trên PlayStation và Nintendo có thể là dấu hiệu cho thấy hãng đang từ bỏ mảng kinh doanh hardware. Tuy nhiên, những bình luận của Bond dường như nhằm xoa dịu những lo ngại đó.

Nguồn: Xbox Wire

“Sẽ có những thứ thú vị về phần cứng sẽ được ra mắt vào dịp lễ này,” cô nói, “và chúng tôi cũng đang đầu tư vào lộ trình thế hệ tiếp theo.”

“Và điều chúng tôi thực sự tập trung vào đó là mang đến bước nhảy vĩ đại nhất về công nghệ mà bạn từng thấy trong một thế hệ hardware, điều này sẽ mang lại lợi ích cho người chơi, tốt hơn cho các nhà sáng tạo và tầm nhìn mà họ đang xây dựng.”

Bond giải thích rằng phần cứng vẫn là một phần cốt lõi trong quá trình phát triển của Xbox vì các đội Xbox Game Studios có thể giúp xác định thông số kỹ thuật của phần cứng Xbox tiếp theo, cho phép họ xây dựng trò chơi xung quanh nó.

“Các nhà phát triển của chúng tôi có thể xây dựng thông số kỹ thuật của phần cứng của chúng tôi, và chúng tôi đầu tư để đảm bảo rằng khi họ làm điều đó, các trò chơi sẽ chạy tuyệt vời trên phần cứng của chúng tôi,” cô nói.

“Nhưng chúng cũng sẽ có thể truy cập trên mọi màn hình nhờ tất cả các khoản đầu tư khác mà chúng tôi thực hiện. Vì vậy, chúng tôi đang cung cấp cho họ một cách dễ dàng để tiếp cận càng nhiều người chơi càng tốt.”

Như một phần trong tuyên bố về tương lai của mảng kinh doanh Xbox, một bài viết trên blog của Xbox nêu rõ rằng các console Xbox “sẽ tiếp tục cung cấp trải nghiệm hàng đầu cho người chơi”.

Bài viết cũng lưu ý rằng Game Pass “sẽ chỉ khả dụng trên các nền tảng Xbox”, về cơ bản bác bỏ những đề xuất cho rằng nó có thể xuất hiện trên các hệ thống PlayStation hoặc Nintendo trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời