XDefiant thành lập dù chưa ra mắt chính thức

XDefiant thành lập dù chưa ra mắt chính thức

Mặc dù tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) XDefiant của Ubisoft, vốn được ví như “kẻ thách thức” Call of Duty, đã im ắng suốt thời gian qua, một tổ chức esports táo bạo đã quyết định thành lập đội tuyển thi đấu cho tựa game này.

XDefiant thành lập dù chưa ra mắt chính thức - Gamelade

Mặc dù tựa game XDefiant vẫn chưa ra mắt chính thức và không cho phép chơi đại trà kể từ bản beta kết thúc vào tháng 6 năm 2023, đội tuyển Delco Gaming đã bất ngờ công bố đội hình 4 người để tham gia thi đấu chuyên nghiệp.

Đội hình Delco Gaming bao gồm:

  • Tota: Một tuyển thủ đầy tiềm năng.
  • Virce: Một nhân tố bí ẩn với kỹ năng hứa hẹn.
  • Proficient: Tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm.
  • Jclapppz: Cựu tuyển thủ xếp hạng 30 Bắc Mỹ trong giai đoạn beta của XDefiant.

Việc Delco Gaming tham gia thi đấu XDefiant chuyên nghiệp ngay từ giai đoạn đầu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

Luật thi đấu của XDefiant vẫn còn là bí ẩn, giống như mọi thông tin khác về tựa game này. Ban đầu dự kiến ra mắt vào cuối mùa hè năm ngoái, XDefiant đã nhiều lần bị trì hoãn và cho đến nay vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

XDefiant thành lập dù chưa ra mắt chính thức - Gamelade

Mark Rubin, Giám đốc điều hành Ubisoft, thỉnh thoảng hé lộ thông tin mơ hồ về tựa game XDefiant. Gần đây nhất, một nhóm tiềm năng của XDefiant xuất hiện trên ứng dụng Ubisoft Connect, khiến nhiều người chơi tin rằng tựa game sắp ra mắt.

Vào tháng 2, một tài liệu từ cuộc họp nhà đầu tư của Ubisoft tiết lộ rằng XDefiant Season Zero sẽ được phát hành trước cuối tháng 3 năm 2024. Tuy nhiên, đến ngày 15 tháng 3, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được công bố.

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi Delco công bố đội tuyển cho tựa game sắp ra mắt của họ. Trên thực tế, không ít ý kiến cho rằng việc tuyển dụng đội tuyển ngay khi game còn chưa phát hành là điều khá “kỳ lạ”.

Bình luận được yêu thích nhất trên Reddit về thông báo này ví von rằng đội tuyển Delco đang “luyện tập bằng trí tưởng tượng” cho tựa game này.

Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, từ vấn đề netcode đến hệ thống tổ đội mới, XDefiant có thể đã đánh mất cơ hội thu hút lượng người chơi lớn. Tuy nhiên, các tổ chức như Delco vẫn đặt niềm tin vào tiềm năng của tựa game này và kỳ vọng nó sẽ trở thành tên tuổi lớn tiếp theo trong làng esport.

Gamelade xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến Delco và các tuyển thủ! Hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm XDefiant – tựa game FPS đầy hứa hẹn này. Chắc chắn đây sẽ là một hành trình chơi game vô cùng thú vị!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời