Xe tăng “cối xay tia laser” siêu bá trong Zelda: Tears of the Kingdom

Xe tăng “cối xay tia laser” siêu bá trong Zelda: Tears of the Kingdom

Một game thủ Zelda: Tears of the Kingdom đã tạo ra một cỗ máy chiến đấu với khả năng gây sát thương ấn tượng, có thể xoay tròn 360 độ, khiến kẻ thù đến gần từ bất kỳ hướng nào cũng phải tan thành mây khói.

Xe tăng "cối xay tia laser" siêu bá trong Zelda: Tears of the Kingdom

Kể từ khi ra mắt, Zelda: Tears of the Kingdom đã khiến người hâm mộ ngất ngây với vô số những công trình và vũ khí độc đáo, do chính người chơi tạo ra. Từ các sao chép vũ khí Star Wars, những con rồng bay đến các cối ném bom, game thủ đã chứng tỏ sự sáng tạo vô bờ bến của mình. Và mới đây, một người chơi có tên Tom_Sholar đã khiến cộng đồng xôn xao với chiếc “xe tăng cối xay tia laser” của mình.

Chiếc xe tăng này được trang bị 8 tia laser gắn trên một bệ xoay, tách rời khỏi thân xe và được nâng cao bởi 6 bánh thay vì 4 bánh truyền thống. Trong video, Tom_Sholar lái chiếc xe tiến vào một trại Bokoblin có cả Moblin. Chỉ trong nháy mắt, Moblin đã bị những tia laser xoay tít đánh gục. Tiếp đến, một Aerocuda lao xuống tấn công, nhưng cũng nhanh chóng bị tia laser tiêu diệt cùng số phận với lũ Bokoblin xung quanh.

Beam Carousel Tank
byu/Tom_Sholar inHyruleEngineering

Sau đó, những tên Construct xuất hiện, nỗ lực tấn công chiếc xe nhưng chỉ khiến thanh máu của chúng teo tó. Chỉ một tên Construct duy nhất có thể tấn công từ xa, nhưng sát thương gây ra rất nhỏ và nhanh chóng bị xe tank nhắm mục tiêu trả đũa. Video tiếp tục cho thấy xe tank dễ dàng hạ gục thêm nhiều Construct khác, phô diễn sức mạnh hủy diệt của nó. Điều đáng nói là xe tank này chỉ sử dụng rất ít năng lượng từ 8 Zonai Charges, các biểu tượng pin chỉ giảm đáng kể khi xe di chuyển lùi, lắc. Điều này cho thấy khả năng gây sát thương đáng kinh ngạc của xe tank đi kèm với sự tiết kiệm năng lượng đáng nể. Trong công trình này, Link gần như ẩn mình hoàn toàn bên trong các cấu trúc thu được từ các kho Hyrule rải rác khắp thế giới game.

Với thiết kế xoay vòng đầy tính sáng tạo, chiếc xe tăng “cối xay tia laser” này có lẽ là một trong những công trình gây sát thương đỉnh cao nhất từng xuất hiện trong Zelda: Tears of the Kingdom. Chắc chắn, trong tương lai, khi càng nhiều người chơi chia sẻ những sáng tạo Ultrahand của mình, chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng những cỗ máy chiến đấu và công trình còn ấn tượng hơn nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời