xQc bức xúc vì khán giả ‘spoil’ trải nghiệm GTA RP của mình

xQc bức xúc vì khán giả ‘spoil’ trải nghiệm GTA RP của mình

Trong buổi livestream ngày 12 tháng 2, xQc đã chỉ trích gay gắt những người xem đã phá hỏng trải nghiệm GTA RP của mình, giải thích rằng anh chỉ chơi ngoại tuyến để có thể tận hưởng trò chơi.

xQc bức xúc vì khán giả 'spoil' trải nghiệm GTA RP của mình

Khi khán giả hỏi liệu anh ấy có stream thêm các buổi GTA RP không, xQc cho biết chúng ta không nên mong đợi điều đó xảy ra trong tương lai gần trong một đoạn clip trên kênh YouTube của mình.

“Hãy nhìn vào tất cả những kẻ thích gây rối, chỉ một cuộc trò chuyện và giờ nó trở nên khó chịu vô cùng”, anh nói. “Nếu họ không làm vậy, có lẽ việc stream nó sẽ thú vị hơn. Tôi phải chơi ngoại tuyến vì đó là khoảng thời gian tôi thích thú.”

xQc bức xúc vì khán giả 'spoil' trải nghiệm GTA RP của mình

Những người xem thường xuyên của xQc có lẽ đã từng nghe streamer phàn nàn về những người hâm mộ quá khích cố gắng áp đặt những gì anh ấy nên hoặc không nên làm trong các buổi roleplay của mình. Trước đó vào tháng Giêng, anh ấy đã đổ lỗi cho người xem vì đã phá hỏng các buổi livestream và có vẻ như mọi thứ vẫn chưa được cải thiện.

Theo Twitchmetrics, GTA 5 đã chứng kiến lượng người xem tăng trưởng trên các nền tảng phát trực tiếp kể từ khi trailer đầu tiên của GTA 6 ra mắt. Hầu hết thời gian stream của trò chơi là GTA RP sử dụng mod nhiều người chơi giúp điều chỉnh trò chơi cho những người chơi theo nhóm.

Đó là lúc xQc bắt đầu stream lại trò chơi và kể từ ngày 7 tháng 12, một nửa tổng thời gian stream của anh ấy là dành cho trò chơi đã hơn một thập kỷ tuổi này. Anh ấy đã chơi GTA RP trên stream nhiều giờ mỗi ngày, gần như hàng ngày, cho đến bây giờ.

Tuy nhiên, theo những gì xQc nói trong buổi livestream ngày 12 tháng 2, điều này có thể sẽ thay đổi sớm. xQc đã bắt đầu stream lại trò chơi vào ngày hôm sau, nhưng hạn chế tương tác với người xem. Hiện không rõ liệu anh ấy sẽ tiếp tục chơi hay sẽ chuyển sang một trò chơi khác trong tương lai. Hiện tại, anh ấy chủ yếu stream trong danh mục Just Chatting của Twitch hơn là chơi game và điều đó không có khả năng thay đổi trong tương lai gần.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời