XSEED sẽ công bố một trò chơi bí ẩn vào tuần tới

XSEED sẽ công bố một trò chơi bí ẩn vào tuần tới

XSEED Games đang gây chú ý với việc chuẩn bị công bố một trò chơi bí ẩn vào tuần tới tại gian hàng của nhà phát triển tại Anime Expo

Nhà phát triển trò chơi nổi tiếng XSEED Games đã công bố danh sách các trò chơi sẽ được giới thiệu tại gian hàng của studio tại Anime Expo, bao gồm cả một trò chơi bí ẩn sẽ được công bố. Mặc dù XSEED không phải là một trong những cái tên lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi, nhưng nhà phát triển này đã tham gia vào rất nhiều loạt trò chơi nổi tiếng. Là một công ty con của Marvelous, XSEED đã làm việc trên nhiều dự án từ Rune Factory và No More Heroes đến các loạt trò chơi Fate và Touhou. Giờ đây, buổi trình diễn của XSEED tại Anime Expo sẽ mang đến một sự ngạc nhiên đặc biệt cho người hâm mộ.

Với Anime Expo đang đến gần, XSEED đã tiết lộ trước một số điều thú vị dành cho người hâm mộ trong những tuần gần đây. Nintendo Direct tháng 6 đã công bố ngày phát hành chính thức cho Farmagia, một sự kết hợp mới giữa mô phỏng nông trại và trò chơi hành động với hình ảnh do Hiro Mashima, người tạo ra Fairy Tail, thực hiện. Loạt trò chơi kinh điển Corpse Party cũng sẽ có một phần mới trong tương lai gần, với XSEED đang làm việc để dịch thuật Corpse Party 2: Darkness Distortion. XSEED đã tiết lộ đầy đủ danh sách trò chơi cho Anime Expo trước khi sự kiện diễn ra tại Los Angeles vào tuần tới.

Theo báo cáo của Gematsu, XSEED Games đã xác nhận danh sách chính thức các trò chơi sẽ được giới thiệu tại gian hàng của studio tại Anime Expo. Nhà phát triển sẽ giới thiệu Naruto: Emblem Battle dưới dạng phiên bản arcade của loạt anime yêu thích, cùng với Corpse Party, Farmagia và một phiên bản làm lại mới của Potionomics. XSEED cũng xác nhận sẽ ra mắt một trò chơi bí ẩn trong buổi trình diễn, với người hâm mộ có thể thử nghiệm trò chơi này tại hội nghị.

Danh sách trò chơi của XSEED tại Anime Expo

  • Naruto: Emblem Battle
  • Corpse Party 2: Darkness Distortion
  • Farmagia
  • Potionomics: Masterwork Edition
  • Trò Chơi Bí Ẩn

Mặc dù thông tin chi tiết về trò chơi bí ẩn từ XSEED Games vẫn còn rất ít, nhưng một trong những loạt trò chơi lớn nhất của XSEED có thể sẽ nằm trong danh sách này. Sự tò mò xung quanh trò chơi bí ẩn có thể đang gợi ý về một tiết lộ lớn cho một trong những loạt trò chơi lớn nhất của studio, với nhiều trò chơi Rune Factory đang trong quá trình phát triển. Marvelous đã chính thức tiết lộ Rune Factory: Project Dragon năm ngoái như một phần phụ của loạt trò chơi này, đồng thời xác nhận đang phát triển Rune Factory 6. Thời gian phát hành cho bất kỳ trò chơi Rune Factory nào vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm đó.

Thông báo bí ẩn của XSEED tại Anime Expo có thể sẽ tham gia cùng nhiều thông báo trò chơi theo chủ đề anime khác. Năm ngoái, nhà phát triển Inti Creates đã công bố Yohane the Parhelion: Blaze in the Deepblue như một phần phụ của loạt anime Love Live! với phong cách Metroidvania độc đáo. HoYoverse cũng thường có sự hiện diện mạnh mẽ tại Anime Expo, có thể sẽ giới thiệu thêm về Genshin Impact, Honkai: Star Rail và Zenless Zone Zero sắp tới. Thông báo mới nhất của XSEED Games có thể sẽ làm hài lòng rất nhiều người hâm mộ của nhà phát triển khi nó giới thiệu tựa game lớn tiếp theo của mình

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời