Xuất hiện tựa game mang phong cách Breaking Bad trên Steam

Xuất hiện tựa game mang phong cách Breaking Bad trên Steam

Một trò chơi mới trên Steam là The Brilliant Coup sở hữu hai nhân vật chính rất giống với những nhân vật chính trong bộ phim đoạt giải thưởng của AMC là Breaking Bad.

breaking bad

The Brilliant Coup là một trò chơi indie mới từ nhà phát triển độc lập Markus Creative, được ra mắt trên nền tảng Steam. Tiêu đề indie này có một nhân vật chính trẻ tuổi, kế hoạch cướp một ngân hàng bằng cách giúp đỡ người bạn, bắt đầu cuộc sống tội phạm. Mặc dù ý tưởng là một sáng tạo ban đầu, hai nhân vật chính của The Brilliant Coup strangely giống với những nhân vật chính trong bộ phim nổi tiếng của AMC là Breaking Bad.

Markus Creative đã tiết lộ The Brilliant Coup, một trò chơi video pixel art 2D chơi giống như một cuộc phiêu lưu theo kiểu click-chuột cổ điển. Người chơi đảm nhận vai trò của Matt, một thanh niên thất nghiệp sống tại Anh vào năm 1987, sau đó anh đã nhận làm việc cho Chú Briggs. Nhiệm vụ của Matt là đánh cắp viên ngọc lấp lánh Arctic Star từ Ngân hàng Trustman được bảo vệ chặt chẽ. Matt chấp nhận lời đề nghị, giới thiệu người chơi vào bối cảnh mà The Brilliant Coup đang thiết lập.

Matt và Briggs gợi chúng ta nhớ đến Jesse Pinkman và Walter White

the-brilliant-coup-matt-briggs

Để có bối cảnh rõ ràng hơn, trailer chính thức của game thể hiện gameplay và nhân vật mà người chơi có thể làm quen. Trong toàn bộ đoạn video, cơ chế click-chuột được thể hiện, với Matt là nhân vật chính, và các cảnh cắt được sử dụng để hiểu rõ hơn về Matt và Briggs.

Tuy nhiên, chỉ từ trang phục của họ, combo áo len và nón của Matt, cùng với thái độ chuyên nghiệp của Briggs kết hợp với mũ nồi và kính, tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ giống với Breaking Bad. Matt giống như một phiên bản của Jesse Pinkman, trong khi Briggs trông giống như Walter White đi dạo xung quanh trong bộ vest và cà vạt. Tuy nhiên, cốt truyện của The Brilliant Coup hoàn toàn khác biệt so với bộ phim truyền hình Breaking Bad, mặc dù sự giống nhau giữa các nhân vật là rất đáng chú ý.

Tựa game bao gồm:

– 30 Địa điểm

– 25 Nhân vật phiên bản chuyển động

– 100.000 Từ ngữ

– 3 Kết thúc khác nhau

– Đối thoại Hài hước với nhiều lựa chọn

– Phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Đức

– Đồ trang sức đa dạng

– 100 Vật phẩm

Cảm giác gameplay có vẻ được lấy cảm hứng từ Thimbleweed Park, mà Markus Creative đã đề cập trong các bài đăng trên Twitter về The Brilliant Coup. Có thể an tâm rằng The Brilliant Coup có thể là trò chơi video đầu tiên của họ được phát hành trên Steam, với không có trò chơi ghi lại khác để tham chiếu đến Markus Creative.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời