Yay tạm nghỉ thi đấu VALORANT chuyên nghiệp vì lý do sức khỏe

Yay tạm nghỉ thi đấu VALORANT chuyên nghiệp vì lý do sức khỏe

Sau những tranh cãi và thành tích không tốt tại VCT 2024 Khu vực Thái Bình Dương, tuyển thủ VALORANT nổi tiếng yay của BLEED Esports đã quyết định tạm nghỉ thi đấu vì “lý do sức khỏe”. Đây là lần thứ hai yay xin nghỉ thi đấu trong thời gian thi đấu cho BLEED. Sau khi gia nhập đội vào tháng 9 năm 2023, yay cũng từng tạm nghỉ trước giải VALORANT ONE Pro Invitational vì “vấn đề sức khỏe đột xuất”.

Yay tạm nghỉ thi đấu VALORANT chuyên nghiệp vì lý do sức khỏe - Gamelade

Ian Huston, giám đốc điều hành của tổ chức game BLEED, đã lên tiếng trên nền tảng X (nền tảng cũ là Twitter) vào hôm nay để chia sẻ về tình trạng sức khỏe của tuyển thủ yay. Ông cho biết: “Sức khỏe và tinh thần của BLEED luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên yay trong thời gian cậu ấy hồi phục và hoàn toàn ủng hộ mọi quyết định của cậu ấy.”

Yay tạm nghỉ thi đấu VALORANT chuyên nghiệp sau màn trình diễn đáng thất vọng của BLEED tại VCT Pacific. Quyết định này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hụt hẫng khi BLEED chỉ giành được 1 chiến thắng trong tổng số 6 trận thi đấu.

Yay tạm nghỉ thi đấu VALORANT chuyên nghiệp vì lý do sức khỏe - Gamelade

Chiến thắng duy nhất trước DetonatioN FocusMe cũng là chiến thắng cạnh tranh đầu tiên của yay trong năm nay kể từ khi rời Cloud9 ở giai đoạn 2 mùa giải 2023. Màn trình diễn này từng mang đến tia hy vọng cho người hâm mộ, nhưng niềm tin ấy nhanh chóng tan vỡ khi BLEED gục ngã trước Paper Rex và DRX ngay sau đó.

Gần đây, bên cạnh phong độ sa sút trong VALORANT chuyên nghiệp, tuyển thủ yay còn vướng vào một tranh cãi lớn liên quan đến cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Amgalan “Genghsta” Nemekhbayar. Genghsta cáo buộc yay là đồng đội khó chịu và hối lộ huấn luyện viên OCEAN trong thời gian thi đấu cho Disguised.

Tháng 2, tuyển thủ yay của BLEED đã tiết lộ mình gặp phải tình trạng mờ mắt, ảnh hưởng đến màn trình diễn của đội trong trận thua trước Global Esports tại VCT Pacific Kickoff. Tuy nhiên, thông báo mới nhất từ BLEED không đề cập liệu đây có phải là lý do dẫn đến thất bại hay không.

Đội tuyển khẳng định họ sẽ chờ đợi sự trở lại của yay. Hiện tại, BLEED không có tuyển thủ dự bị cho vị trí này, vì vậy họ buộc phải tìm kiếm người thay thế trước khi mùa giải thứ hai bắt đầu.

Yay hiện tại vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào về việc anh ấy sẽ giải nghệ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời