Youtuber MrBeast thách đấu boxing CEO của T-Series

Youtuber MrBeast thách đấu boxing CEO của T-Series

Youtuber MrBeast có lời thách đấu boxing với đối thủ T-Series của Ấn Độ trong cuộc đua trên Youtube.

Vài năm trước, cuộc đua trên Youtube để trở thành kênh có nhiều sub nhất giữa Youtuber PewDiePie và kênh âm nhạc Ấn Độ T-Series đã làm khuấy đảo không gian mạng toàn thế giới. Kết quả là T-Series chiến thắng một cách đầy tranh cãi và vẫn đang là kênh Youtube lớn nhất nền tảng tảng video này cho đến giờ.

Tuy nhiên với việc MrBeast đang bám rất sát T-Series về số sub và dự kiến sẽ nhanh chóng hạ gục đối thủ trong thời gian không xa, T-Series cũng vừa kêu gọi người dân Ấn Độ đồng lòng ủng hộ kênh cách đây không lâu. Hiện khi mà 2 kênh này chỉ còn cách nhau có hơn 6 triệu lượt sub, MrBeast vừa đăng lên Twitter cho biết muốn thách đấu một trận boxing với CEO của T-Series. Hiện thì giám đốc điều hành của T-Series là Bhushan Kumar Dua, người nắm chức vụ này từ năm 1997 đến nay cũng như là một đạo diễn phim và nhà sản xuất âm nhạc có tiếng.

Về phía MrBeast, anh vốn có luyện tập thể chất cũng như được huấn luyện thi đấu bởi Logan Paul, bởi vậy youtuber này có sức khỏe và khả năng thi đấu chắc chắn là không tồi theo như những gì anh thể hiện. Dù cho anh nói rằng vẫn cần phải luyện tập nhiều hơn nữa, fan tin rằng nếu đấu thật thì anh sẽ thắng CEO Ấn Độ kia.

Trước đó MrBeast cho biết sẽ thắng T-Series để trả thù cho PewDiePie, bởi vậy cả T-Series lẫn chính phủ Ấn Độ chắc chắn đang nhìn nhận vấn đề này rất nghiêm túc. Vì thế sẽ không đáng ngạc nhiên nếu chính phủ Ấn Độ can thiệp hỗ trợ kênh nước họ tương tự cuộc đấu với PewDiePie trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời