Yu-Gi-Oh Master Duel thêm 2 Selection Packs mới

Yu-Gi-Oh Master Duel thêm 2 Selection Packs mới

Yu-Gi-Oh Master Duel đã thêm hai Selection Packs mới vào trò chơi, bao gồm tất cả những lá bài hoàn toàn mới

Yu-Gi-Oh Master Duel đã phát hành hai Selection Packs mới cho tháng Sáu, cả hai đều bổ sung các lá bài mới vào trò chơi và mang lại các bản in lại của những lá bài mạnh mẽ. Kể từ khi phát hành trò chơi thẻ bài trực tuyến phổ biến vào đầu năm 2022, Konami đã thường xuyên thêm các lá bài mới vào trò chơi để người chơi thu thập. Các Gói Lựa Chọn của Master Duel thường là cách chính mà Konami giới thiệu các lá bài mới nhất của mình, trong khi các Gói Bí Mật mới cho phép người chơi dễ dàng thu thập các chủ đề khác nhau hơn. Bây giờ, Konami đang thêm các lá bài mới và mang lại nhiều lá bài cũ.

Trong suốt thời gian tồn tại của Yu-Gi-Oh Master Duel, Konami đã phát hành nhiều Selection Packs “tái bản”, kết hợp nhiều lá bài mạnh mẽ và phổ biến nhất của trò chơi. Các gói như “Name of Champions” đã giới thiệu nhiều lá bài thường dùng, bao gồm các lá bài bẫy tay như “Ash Blossom and Joyous Spring” và các lá bài Extra Deck như “Baronne de Fleur.” Các bản in lại mới cũng thường bao gồm các hình ảnh thay thế cho các lá bài như “Apollousa, Bow of the Goddess” và “Knightmare Unicorn.” Các Selection Packs mới nhất của Master Duel hiện đang thêm nhiều lá bài mới.

Konami đã chính thức ra mắt các Selection Packs mới nhất của mình vào thứ Sáu, ra mắt cả gói “Lord of Dimensions” và “Victory in Progress”. “Lord of Dimensions” giới thiệu một loạt các lá bài mới vào trò chơi, bao gồm cả hệ bài “Vaalmonica” và hỗ trợ mới cho các chủ đề như “Sky Striker” và “Fire King.” Bộ này thêm mười hai lá bài UR mới, với các quái vật mạnh mẽ từ TCG như “Exceed the Pendulum” và “Legendary Fire King Ponix.” Bộ này cũng bao gồm các lá bài đã tồn tại liên quan đến các chủ đề nổi bật, bao gồm một số lá bài Quái Vật Pendulum.

Yu-Gi-Oh Master Duel thêm 2 Selection Packs mới

Có sẵn đến ngày 9 tháng 8 Lord of Dimensions: Thêm các lá bài mới cho các hệ bài “Fire King,” “Vaalmonica,” “Supreme King,” và “Sky Striker”. Victory in Progress: Tái bản các lá bài phổ biến từ meta Yu-Gi-Oh Master Duel. “Victory in Progress” ra mắt như một Selection Packs “tái bản” với một số lá bài mạnh mẽ nhất thống trị meta Master Duel. Chiến lược “Snake-Eye” phổ biến có nhiều lá bài của nó được giới thiệu trong gói, bao gồm “Diabellstar the Black Witch” và “Snake-Eyes Poplar.” Các lá bài bẫy tay như “PSY-Framegear Gamma” và “Effect Veiler” cũng được bao gồm trong bộ, hữu ích cho nhiều chiến lược khác nhau. Cả hai gói sẽ có sẵn trong hơn hai tháng, dự kiến sẽ được thay thế vào ngày 9 tháng 8.

Các lá bài mới của Master Duel dự kiến sẽ tăng cường một số chiến lược phổ biến nhất của trò chơi. Các lá bài “Fire King” được giới thiệu trong “Lord of Dimensions” thường được sử dụng trong Yu-Gi-Oh TCG cùng với hệ bài “Snake-Eye,” đã là một lực lượng thống trị trong cảnh cạnh tranh của Master Duel. Hệ bài được yêu thích “Sky Striker” cũng nhận được nhiều mảnh hỗ trợ mạnh mẽ trong “Sky Striker Ace – Camellia” và “Combined Maneuver – Engage Zero!” cùng nhiều lá bài khác. Selection Packs mới nhất của Yu-Gi-Oh Master Duel chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều lựa chọn để xây dựng các bộ bài mớ

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời