Zelda: Tears of the Kingdom – Mánh hay giúp bạn tạo ra một bệ bay

Zelda: Tears of the Kingdom – Mánh hay giúp bạn tạo ra một bệ bay

Một người hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom đã thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách trình diễn một cách khéo léo để tạo ra một bệ bay sử dụng các cơ chế trong game.

Zelda: Tears of the Kingdom - Mánh hay giúp bạn tạo ra một bệ bay

Một người chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã giới thiệu một cách sáng tạo để tạo ra một bệ bay và đăng video về cách thực hiện. Bằng cách sử dụng Cánh Zonai và khả năng Recall của Link, người chơi Tears of the Kingdom đã vượt qua một vực thẳm mà không gặp vấn đề gì và khiến một số người xem trên mạng xã hội bất ngờ.

Sau khi Tears of the Kingdom ra mắt, hai cơ chế chính của game mà người chơi nhanh chóng nắm bắt được là khả năng của Link và các thiết bị Zonai rải rác khắp thế giới. Kể từ đó, người chơi Tears of the Kingdom đã kết hợp cả hai cơ chế này để thể hiện sự sáng tạo của họ và chia sẻ những cách giải quyết vấn đề phi chính thống nhưng hiệu quả. Cho dù đó là biến các vật thể gần đó thành xe nâng để sử dụng cho kẻ thù của Tears of the Kingdom, hay cách di chuyển dễ dàng hơn trong Hyrule, sự khéo léo của người hâm mộ Zelda đã trở thành một trong những điểm bán hàng chính của game. Ngay cả khi Tears of the Kingdom đang đến gần kỷ niệm một năm, người chơi vẫn tiếp tục thể hiện những sáng tạo của họ và phương pháp tạo ra chúng.

Mặc dù Tears of the Kingdom cho phép người chơi thể hiện sự sáng tạo của họ, một người chơi đã thực hiện một cách tiếp cận thực tế để giải quyết vấn đề. Một Redditor có tên Producer_Earth đã chia sẻ một video dài 24 giây trên subreddit r/tearsofthekingdom về cách họ tạo ra một bệ bay trên hẻm núi. Trong clip của mình, OP đã lấy ra một Cánh Zonai khi đang lướt giữa không trung, khiến nó ngay lập tức bay lên. Tuy nhiên, OP đã có thể hạ cánh trên Cánh Zonai và kích hoạt khả năng Recall của Link sau một thời gian ngắn để treo Cánh trên không trung, và nó dừng lại ở điểm mà OP sinh ra. Điều này cho phép OP sử dụng Khiên Rocket trong khi đứng trên Cánh và lướt về phía một Korok đang chờ đợi họ trên một mỏm đá.

Put recall on a wing to create a floating platform!
byu/Producer_Earth intearsofthekingdom

Mặc dù Cánh Zonai là một thiết bị khéo léo mà người hâm mộ Zelda đã sử dụng trong nhiều sáng tạo, việc OP sử dụng Cánh một cách thông minh không hề bị những người chơi Tears of the Kingdom khác bỏ qua. Trong phần bình luận trên bài đăng video của Producer_Earth, một số người chơi cho biết họ không biết điều đó có thể xảy ra ngay cả sau nhiều giờ chơi. Một số người dùng cũng than thở rằng họ không sử dụng Recall thường xuyên và khen ngợi OP đã giới thiệu về khả năng Cánh và Recall.

Trong khi Cánh Zonai và khả năng Recall chỉ có thể bay trong không trung trong một thời gian ngắn so với các phương thức di chuyển khác của Tears of the Kingdom, việc cả hai có thể được sử dụng cùng nhau là minh chứng cho sự sáng tạo của người hâm mộ Zelda. Vẫn chưa biết những người chơi Tears of the Kingdom sẽ khám phá ra điều gì tiếp theo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời