Zelda: Tears of the Kingdom sắp có Figma

Zelda: Tears of the Kingdom sắp có Figma

Công ty Good Smile Company thông báo hợp tác với The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, bao gồm ba hình figma.

tears-of-the-kingdom-figma (1)

Công ty Good Smile đã tiết lộ một bộ đồ chơi figma Nhật Bản mới dựa trên các nhân vật từ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Good Smile nổi tiếng với sự đa dạng của các bức tượng và bức tượng thu thập dựa trên các nhân vật anime và game phổ biến. Một trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất mà họ có là dòng Figma, cho phép người hâm mộ sở hữu một phiên bản chi tiết và linh hoạt của nhân vật yêu thích của họ.

Nintendo đã hợp tác với Good Smile trước đây, mang lại cơ hội cho người hâm mộ sở hữu các figma dựa trên các dòng game Metroid, The Legend of Zelda và Fire Emblem của mình, cùng với nhiều dòng sản phẩm khác.

Sự hợp tác mới nhất giữa Good Smile và Nintendo sẽ dựa trên ba nhân vật từ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom năm 2023. Người hâm mộ khen ngợi trò chơi về cách diễn giải của các nhân vật kinh điển trong series, như thiết kế lãng tử nhưng đáng sợ của Ganondorf trong Tears of the Kingdom. Thiết kế lại của Link và Zelda trong trò chơi này cũng được khen ngợi tương tự. Kết nối với sự phổ biến của Tears of the Kingdom, ba nhân vật này sẽ được tạo thành các hình figma dựa trên họ.

Chi tiết về Figma của Zelda: Tears of the Kingdom

  • figma Link: Tears of the Kingdom ver. – Chưa công bố
  • figma Ganondorf: Tears of the Kingdom ver. – Chưa công bố
  • figma Zelda: Tears of the Kingdom ver. – Chưa công bố

figma Ganondorf đang ở giai đoạn mẫu thử nghiệm, có nghĩa là nó có tất cả các mảnh ghép và trông đã được cố định, nhưng chưa được sơn màu. Mặc dù xuất hiện sớm này, figma vẫn truyền đạt được hình ảnh đáng sợ của Ganondorf từ Tears of the Kingdom, nơi anh ta được trang bị với thanh kiếm Katana của mình. Good Smile xác nhận rằng Công chúa Zelda sẽ có một figma, nhưng hiện đang trong quá trình phát triển và chưa có hình dáng cụ thể. Hình ảnh sớm cho thấy figma này sẽ dựa trên bộ váy giống tunic màu trắng của Zelda từ cuối trong trò chơi thay vì trang phục thám hiểm ban đầu của cô, có thể sẽ cầm thanh kiếm Master Sword đã vỡ. zelda-tears-of-the-kingdom-breath-of-the-wild-puts-the-next-game-s-timeline-in-jeopardy (1)

WonHobby 38 cũng trưng bày một loạt các hình tượng khác sắp ra mắt, bao gồm các phiên bản mới trong các dòng sản phẩm Nendoroid, Pop Up Parade và Figma. Các sản phẩm này đến từ các trò chơi như Persona 5, Street Fighter 6, Nier: Automata và Xenoblade Chronicles 3, và nhiều trò chơi khác. Figma của Link dường như là sản phẩm gần nhất được hoàn thành, mặc dù vẫn chưa có ngày đặt hàng trước cho nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời