Zenless Zone Zero bị lộ ngày phát hành trên Apple Store?

Zenless Zone Zero bị lộ ngày phát hành trên Apple Store?

Ngày phát hành của Zenless Zone Zero, game nhập vai đô thị sắp tới của nhà sản xuất Genshin Impact – HoYoverse, có thể đã bị rò rỉ trước khi thông báo chính thức. Văn bản dạng placeholder “sắp ra mắt vào năm 2024” của game hành động nhập vai này thực sự có thể ám chỉ mùa hè năm nay.

Zenless Zone Zero bị lộ ngày phát hành trên Apple Store?

Theo trang Apple App Store của Zenless Zone Zero, game nhập vai hành động góc nhìn thứ ba lấy cảm hứng từ anime này dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 7. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà phát triển HoYoverse vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức trên các tài khoản truyền thông xã hội chính thức của mình.

Cho đến nay, chỉ có trang cửa hàng Apple của Zenless Zone Zero có ngày phát hành được liệt kê, mặc dù cửa hàng có ghi chú về ngày dự kiến ​​bằng một đoạn văn bản bổ sung, nói rằng, “Nội dung này có thể thay đổi mà không cần báo trước và sản phẩm cuối cùng có thể khác.”

Zenless Zone Zero bị lộ ngày phát hành trên Apple Store?

Ngày phát hành dự kiến ​​có vẻ như bị rò rỉ của Zenless Zone Zero có thể có cơ sở, xem xét việc thông tin này xuất hiện vài tuần sau thông báo đăng ký tham gia thử nghiệm kỹ thuật PlayStation 5 chính thức của game nhập vai giả tưởng đô thị miễn phí.

Trước khi đăng ký tham gia thử nghiệm kỹ thuật PS5 của Zenless Zone Zero – kết thúc vào ngày 17 tháng 4 – HoYoverse đã mời người chơi tham gia Thử nghiệm mở rộng cho các nền tảng PC và di động. Xét cho cùng, việc kết thúc thử nghiệm kỹ thuật PS5 của ZZZ có thể được coi là điểm dừng chân cuối cùng của game nhập vai hành động trước khi phát hành chính thức. Càng sớm được vào vai một chú gấu xám hung dữ cầm bazooka thì càng tốt.

Zenless Zone Zero bị lộ ngày phát hành trên Apple Store?

Zenless Zone Zero được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2022. Trong game, người chơi sẽ vào vai những lính đánh thuê được thuê gọi là Proxy, có nhiệm vụ bảo vệ những tàn tích cuối cùng của thế giới hậu tận thế New Eridu khỏi những con quái vật giống Bleach được gọi là Hollow.

Ngoài Apple Store, Zenless Zone Zero cũng sẽ có sẵn trên Android, PlayStation 5 và PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời