Zenless Zone Zero chuẩn bị mở thêm một đợt thử nghiệm beta kế tiếp

Zenless Zone Zero chuẩn bị mở thêm một đợt thử nghiệm beta kế tiếp

Zenless Zone Zero, tựa game mới đến từ nhà phát triển của Genshin Impact và Honkai: Star Rail là Hoyoverse đang chuẩn bị cho một đợt thử nghiệm beta tiếp theo. Người chơi từ 16 tuổi trở lên có thể đăng ký ngay bây giờ để có cơ hội giành được một suất tham gia beta.

Zenless Zone Zero chuẩn bị mở thêm một đợt thử nghiệm beta kế tiếp

Giống như các lần thử nghiệm trước, nếu bạn đáp ứng đủ tất cả yêu cầu bao gồm đăng ký trước, mời bạn bè đăng ký trước bằng liên kết của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày thì bạn sẽ nhận được thêm vé để tham gia bốc thăm. Nếu may mắn bạn có thể nhận được thư mời tham gia beta đợt này.

Đợt thử nghiệm beta mới nhất này sẽ cho phép bạn trải nghiệm nhân vật mới Zhu Yuan và phe New Eridu. Giống như trước đây, sẽ có các phần thưởng hiện vật thực tế và item ảo dành cho hoạt động bốc thăm.

Nhà phát triển của tựa game nhập vai cực kỳ thành công Genshin Impact đã chính thức tiết lộ trò chơi mới Zenless Zone Zero gần hai năm trước. Sau lần hé lộ ban đầu, Hoyoverse – công ty quản lý tất cả các hoạt động toàn cầu của miHoYo bên ngoài Trung Quốc – đã tiết lộ rằng Zenless Zone Zero là một game nhập vai hành động. Sản phẩm này được mô tả là một tựa game giả tưởng đô thị và là một “nỗ lực để khám phá thêm lối chơi theo hướng hành động”.

Đã có một số thông tin nhỏ lẻ được hé lộ sau thời gian công bố game như Zenless Zone Zero cũng sẽ phát hành trên PS5. Ban đầu được tiết lộ là một game nhập vai hành động dành cho PC và thiết bị di động, phiên bản PS5 đã được công bố trong PlayStation State of Play tháng trước.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời