Zenless Zone Zero chính thức đổ bộ PlayStation 5

Zenless Zone Zero chính thức đổ bộ PlayStation 5

Zenless Zone Zero, tựa game nhập vai hành động hậu tận thế đến từ studio của Genshin Impact, đã được xác nhận phát hành trên PlayStation 5, mặc dù ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được công bố.

Zenless Zone Zero chính thức đổ bộ PlayStation 5

HoYoverse trở thành nhà phát triển game toàn cầu nổi tiếng sau khi phát hành Genshin Impact, tựa game gacha đạt được thành công ngay lập tức và duy trì sức hút cho đến nay sau 3 năm. Chính vì sự thành công này, mỗi khi hãng công bố game mới hoặc chia sẻ tin tức về các dự án của mình, cộng đồng game thủ đều dành sự quan tâm lớn. Zenless Zone Zero cũng không ngoại lệ. Nhiều người đã háo hức đón nhận từng mẩu thông tin về dự án tiếp theo của HoYoverse, và cuối cùng họ đã nhận được tin vui: ZZZ đang được phát triển trên PlayStation 5 và sẽ ra mắt trên nền tảng này trong năm nay.

Zenless Zone Zero được kỳ vọng sẽ mang đến một câu chuyện và thế giới hoàn toàn mới từ HoYoverse. Bối cảnh game là một tương lai hậu tận thế, nơi nền văn minh không chỉ sống sót sau thảm họa mà còn sử dụng công nghệ để chiến đấu với các sinh vật thù địch trong một hệ thống chiến đấu hứa hẹn sẽ sôi động và trực quan.

Mặc dù sự mong đợi đã âm ỉ trong một thời gian, nhưng sức hút của tựa game giả tưởng đô thị này đã giảm sút chút ít gần đây khi người chơi lần đầu tiên được xem gameplay. Nhiều người cho rằng họ không còn hào hứng với việc chơi game mới của HoYoverse sau khi thấy lối chơi của nó.

Ngoài ra, một số người hâm mộ cũng bày tỏ sự thất vọng khi họ nhận ra ZZZ sẽ không nằm trong vũ trụ Genshin hay Honkai: Star Rail, mặc dù điều này đã được dự đoán bởi một số người khác. Honkai về cơ bản không liên quan đến Genshin và chỉ tiếp tục câu chuyện từ chính vũ trụ của nó, vì vậy ZZZ làm điều tương tự cũng không quá ngạc nhiên.

Đối với những người vẫn mong đợi, tựa game hành động giả tưởng đô thị mới của HoYoverse – không phải là một game thế giới mở – hiện đã được xác nhận sẽ có mặt trên PlayStation.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời