Zenless Zone Zero sẽ chính thức ra mắt đầu tháng 7

Zenless Zone Zero sẽ chính thức ra mắt đầu tháng 7

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã chính thức thông báo ngày ra mắt toàn cầu của Zenless Zone Zero, tựa game nhập vai hành động giả tưởng đô thị được nhiều người mong đợi, vào ngày 4 tháng 7 lúc 10:00 sáng UTC+8 (tương đương 9 giờ sáng ngày 4 tháng 7 theo giờ Việt Nam) đồng thời trên PlayStation 5, PC, iOS và Android.

Zenless Zone Zero sẽ chính thức ra mắt đầu tháng 7

Bên cạnh việc kỷ niệm cột mốc đăng ký trước toàn cầu đạt 35 triệu người chơi và tiến gần đến mục tiêu cuối cùng là 40 triệu lượt đăng ký trước, Zenless Zone Zero cũng xác nhận sẽ cho phép chơi chéo nền tảng và lưu giữ tiến độ chéo nền tảng khi ra mắt, đảm bảo trải nghiệm chơi đồng bộ cho tất cả người chơi trên nhiều hệ máy khác nhau.

Zenless Zone Zero là một game nhập vai hành động giả tưởng đô thị hoàn toàn mới của HoYoverse. Phù hợp với cả người chơi mới tham gia thể loại hành động và những người chơi kỳ cựu, trò chơi nổi bật với hệ thống chiến đấu năng động và ly kỳ, tạo sự cân bằng giữa tính dễ tiếp cận và phức tạp. Bên cạnh đó, Zenless Zone Zero còn được yêu thích bởi lối kể chuyện sinh động, thiết kế nghệ thuật và âm nhạc độc đáo, cũng như trải nghiệm nhập vai sống động về cuộc sống đô thị.

Zenless Zone Zero sẽ chính thức ra mắt đầu tháng 7

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi những thảm họa siêu nhiên được gọi là “Hollows” đã hủy diệt xã hội hiện đại. Tuy nhiên, New Eridu, thành phố cuối cùng còn sót lại, đã chống lại nghịch cảnh trong thảm họa tàn khốc này và trở thành tàn tích cuối cùng của nền văn minh đương đại.

Trong câu chuyện, người chơi sẽ vào vai một “Proxy” dẫn dắt những nhà thám hiểm trong những “Hollows” đầy nguy hiểm. Cùng với các nhân vật độc đáo gặp trên đường đi, người chơi sẽ khám phá Hollows, chiến đấu với kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ và khám phá những bí ẩn đằng sau New Eridu.

Với ngày ra mắt toàn cầu đang đến gần, đợt thử nghiệm beta cuối cùng, còn được gọi là Amplifying Test, sẽ kết thúc vào ngày 28/5 lúc 11:59 tối (giờ UTC+8). Lượt đăng ký trước toàn cầu hiện tại cho Zenless Zone Zero đã đạt 35 triệu người chơi và vẫn đang tiến gần đến mục tiêu 40 triệu lượt đăng ký.

Người chơi vẫn có thể đăng ký trước thông qua PlayStation Store, Google Play, App Store và Epic Games Store. Người chơi trên toàn thế giới sẽ nhận được nhiều phần thưởng trong game sau khi sản phẩm ra mắt chính thức vào ngày 4 tháng 7, bao gồm tối đa 20 Master Tapes (có thể dùng để đổi lấy nhân vật hiếm), Đặc Vụ Corin có thể chơi được, 30.000 Dennies và Boopons, một vật phẩm trong dùng để đổi lấy Bangboo hiếm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời