12 tháng 6 có thể là ngày trọng đại cho người hâm mộ Assassin’s Creed

12 tháng 6 có thể là ngày trọng đại cho người hâm mộ Assassin’s Creed

Nhiều tựa game Assassin’s Creed đang được phát triển, và người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi một bản cập nhật quan trọng về một số tựa game này vào ngày 12 tháng 6.

12 tháng 6 có thể là ngày trọng đại cho người hâm mộ Assassin's Creed - Gamelade

Với việc Assassin’s Creed MirageNexus vừa ra mắt, nhiều người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết thêm thông tin về các trò chơi AC trong tương lai. Theo tin đồn, Assassin’s Creed Red dự kiến phát hành vào năm 2024, và nhiều khả năng chúng ta sẽ sớm nhận được thông tin chính thức về trò chơi này. Tin vui cho người hâm mộ là ngày 12 tháng 6 có thể sẽ là một ngày trọng đại đối với thương hiệu AC. Mặc dù chưa được xác nhận chính thức, nhưng nhiều khả năng Ubisoft sẽ tổ chức một sự kiện Ubisoft Forward tập trung vào AC vào ngày này.

Geoff Keighley xác nhận Summer Game Fest sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 6, hứa hẹn hai tuần đầu tiên của tháng sôi động với hàng loạt tin tức game.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về hoạt động của các công ty tham gia. Tuy nhiên, trong vài năm qua, Ubisoft thường tổ chức sự kiện riêng mang tên Ubisoft Forward. Sự kiện này thường hé lộ nhiều thông tin về AC, và dự kiến năm nay cũng không ngoại lệ.

Ubisoft Forward hứa hẹn bùng nổ vào tháng 9 này với nhiều tựa game mới!

12 tháng 6 có thể là ngày trọng đại cho người hâm mộ Assassin's Creed - Gamelade

Có khả năng cao Ubisoft Forward sẽ tổ chức vào ngày 12 tháng 6. Dường như đây là ngày ưa thích của Ubisoft, vì họ đã tổ chức sự kiện này vào ngày 12 tháng 6 năm 2020, 2021 và 2023. Ubisoft cũng tổ chức các sự kiện vào tháng 9, nhưng ngày 12 tháng 6 là ngày cố định trong mọi năm ngoại trừ năm 2022.

Năm 2022, Ubisoft tổ chức một sự kiện Forward tập trung vào Skull and Bones (phát hành vào đầu tháng 7) – đây là một ngoại lệ.

Ubisoft có thể thay đổi format sự kiện năm nay, nhưng khả năng này khá thấp. Nhờ thành công vang dội, Ubisoft đang tập trung toàn lực cho thương hiệu AC. Nếu AC Red ra mắt vào năm 2024, khả năng nó vắng mặt tại Ubisoft Forward càng thấp hơn nữa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa đây là game duy nhất được giới thiệu. Với nhiều dự án AC đang triển khai, người hâm mộ hoàn toàn có lý do để mong chờ nhiều thông tin hơn. Dù chỉ là dự đoán, nhưng sự xuất hiện của AC Red hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện bùng nổ.

Danh sách các trò chơi Assassin’s Creed đang được phát triển:

12 tháng 6 có thể là ngày trọng đại cho người hâm mộ Assassin's Creed - Gamelade

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Ubisoft đang ấp ủ một kế hoạch đầy tham vọng với 9 tựa game Assassin’s Creed đang được phát triển. Hầu hết các dự án này sẽ xoay quanh một trung tâm mang tên AC Infinity.

Dưới đây là những tựa game Assassin’s Creed có khả năng thu hút sự chú ý của người hâm mộ:

  • Assassin’s Creed Jade
  • Assassin’s Creed Red
  • Assassin’s Creed Hexe
  • Assassin’s Creed Invictus
  • Assassin’s Creed Nebula
  • Assassin’s Creed Raid
  • Assassin’s Creed Echoes
  • Assassin’s Creed Black Flag Remake

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời