29/4 sẽ là một ngày buồn cho fan của NieR

29/4 sẽ là một ngày buồn cho fan của NieR

Ngày 29 tháng 4 sẽ là một ngày buồn cho người hâm mộ của franchise NieR, mà hiện đang chịu ảnh hưởng từ sự chuyển đổi chiến lược liên tục của Square Enix hướng đến các trò chơi AAA.

nier-reincarnation-character-artwork-crayola-orange-edit-with-series-logo

NieR Reincarnation sẽ đóng cửa vào ngày 29 tháng 4, như Square Enix đã thông báo. Ngày buồn này đối với người hâm mộ của franchise sẽ đến trong vòng chưa đầy ba năm sau khi NieR Reincarnation được phát hành cho các thiết bị Android và iOS.

Do Japanese studio Applibot phát triển, NieR Reincarnation đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của loạt trò chơi spin-off Drakengard vào lĩnh vực game di động. Là một dự án có chi phí tương đối thấp để Square Enix tài trợ, trò chơi này đã ra mắt trong khi công ty đang trải qua thời kỳ doanh thu lịch sử cao kỷ lục được tăng lên do đại dịch toàn cầu. Với Square Enix đối mặt với giảm doanh số bán hàng trong hai năm tiếp theo, ông lớn trong ngành game này đã xem xét toàn bộ hoạt động của mình nhằm giảm sản phẩm đầu ra hàng năm và tập trung vào ít dự án với tiềm năng doanh thu cao hơn, chủ yếu là các dự án AAA.

NieR Reincarnation Fans sẽ có 1 tháng để chơi phần cuối cùng

Screenshot 2024-01-24 084329

Nỗ lực đó đã dẫn đến việc công ty đóng cửa nhiều tựa game di động, với NieR Reincarnation là cái tên mới nhất gia nhập danh sách đó. Square Enix gần đây đã sử dụng mạng xã hội để cảm ơn người hâm mộ vì sự hỗ trợ đối với trò chơi gacha này, thông báo rằng máy chủ sẽ đóng cửa vào ngày 29 tháng 4, lúc 10 giờ tối giờ PT. Trước khi điều đó xảy ra, Applibot sẽ mang đến một chương trình truyện mới, The People and the World Act 3: Transmigration, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 3, lúc 6 giờ tối giờ PT. Người chơi sẽ có hơn một tháng để trải nghiệm phần kết của câu chuyện trong NieR Reincarnation.

Trong thời gian chờ đó, một số nội dung bổ sung cũng đang được chuẩn bị, bao gồm sự kiện toàn bộ Story Completion Countdown hứa hẹn sẽ đẩy mạnh đáng kể tiến triển của mọi người với mười lượt triệu hồi hàng ngày miễn phí và những món quà ngọc hàng tuần hậu hảo. Giống như tên của nó đã ngụ ý, sự kiện mới bắt đầu này sẽ kéo dài cho đến khi chương trình truyện cuối cùng của game được phát hành. Người chơi cũng sẽ có cơ hội để nhận được trang phục mới cho nhân vật hàng tuần trong thời gian diễn ra sự kiện.

Lộ trình của NieR Reincarnation đến Chương cuối cùng

nier-reincarnation-roadmap-to-the-final-chapter-2024

Thông báo về sự kết thúc sắp tới của NieR Reincarnation đến ít hơn một tháng sau khi Square Enix quyết định đóng cửa hai trò chơi di động khác: Engage Kill và Full Metal Alchemist Mobile. Quyết định chấm dứt Engage Kill đến với người hâm mộ như một điều bất ngờ đặc biệt, không nhỏ là vì Engage Kill được phát hành chưa đầy một năm trước khi nhà xuất bản quyết định hủy bỏ nó.

Nhưng một số dự án di động gần đây của công ty thậm chí còn chưa đi xa được như vậy. Điều này đã xảy ra với Just Cause: Mobile được phát triển nội bộ mà Square Enix đã hủy vào tháng 7 năm 2023, trong khi trò chơi vẫn đang trong giai đoạn beta. Có khả năng rằng NieR Reincarnation sẽ không phải là dự án di động cuối cùng của công ty mà sẽ kết thúc trong năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời