Ác mộng kinh dị trên giàn khoan dầu Still Wakes the Deep công bố ngày ra mắt

Ác mộng kinh dị trên giàn khoan dầu Still Wakes the Deep công bố ngày ra mắt

Still Wakes the Deep là dự án tiếp theo rất được mong đợi của hãng game đến từ Anh Quốc là The Chinese Room. Đây là studio từng sản xuất Dear Esther, Amnesia: A Machine for Pigs và Everybody’s Gone to the Rapture.

Ác mộng kinh dị trên giàn khoan dầu Still Wakes the Deep công bố ngày ra mắt

Lấy bối cảnh trên một giàn khoan dầu xa xôi ở Scotland vào những năm 1970, Still Wakes the Deep hứa hẹn sẽ là một tác phẩm game kinh dị theo phong cách cổ điển với chút yếu tố siêu nhiên và vô vàn cảm giác sợ hãi mang tính tâm lý. Bạn sẽ vào vai một công nhân trên giàn khoan dầu ngoài biển khơi, làm công việc thường lệ cùng với các đồng đội của mình cho đến khi thảm họa ập đến.

Giám đốc sáng tạo John McCormack đã từng liệt kê những nỗi sợ hãi kinh điển: “Chóng mặt, chết đuối, sợ không gian hẹp, tất cả những nỗi sợ kinh điển đều có mặt trên giàn khoan dầu. Và khoảng cách xa đất liền, nếu liên lạc bị mất, bạn sẽ bị cô lập hoàn toàn.”

Still Wakes the Deep được thiết kế để trở thành một sự phát triển tự nhiên của các trò chơi theo cốt truyện trước đây của hãng, với sự tập trung nhiều hơn vào lối chơi khi bạn cố gắng sống sót trên giàn khoan dầu khi các khu vực của nó thay đổi và những bí ẩn được hé lộ.

Đã khá lâu kể từ trò chơi cuối cùng của The Chinese Room phát hành. Cụ thể là bốn năm kể từ Little Orpheus nhỏ hơn và gần một thập kỷ kể từ Everybody’s Gone to the Rapture được yêu thích.

Sau những game kinh dị đình đám khai thác như thứ đao to búa lớn có thể ảnh hưởng đến cả thành phố hay nhân loại thì Still Wakes the Deep có vẻ là một sự đổi vị hợp lý. Một câu chuyện tập trung vào một nhóm nhân vật cụ thể với cái mà họ đối mặt vốn không rõ ràng, chỉ có một nỗi sợ đeo đẳng và cảm giác mối họa vô hình ngày càng to ra.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời