Assassin’s Creed Red chính thức đổi tên thành Assassin’s Creed Shadows, hé lộ ngày công bố

Assassin’s Creed Red chính thức đổi tên thành Assassin’s Creed Shadows, hé lộ ngày công bố

Assassin’s Creed Red đã chính thức có tên gọi thay thế là Assassin’s Creed Shadows, và phần tiếp theo lấy bối cảnh Nhật Bản được mong đợi từ lâu trong series thế giới mở đình đám này cuối cùng cũng sẽ được tiết lộ chính thức vào ngày 15 tháng 5.

Assassin's Creed Red chính thức đổi tên thành Assassin's Creed Shadows, hé lộ ngày công bố

“Assassin’s Creed Codename Red chính thức đổi tên thành Assassin’s Creed Shadows,” Ubisoft thông báo trên Twitter. “Hãy đón chờ Trailer Điện Ảnh Ra mắt Thế giới Chính thức vào ngày 15 tháng 5, 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương.” 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương tương ứng với 11 giờ khuya tại Việt Nam.

Lưu ý rằng đây được mô tả là một trailer “điện ảnh,” nghĩa là chúng ta có thể sẽ không thấy nhiều – nếu có – cảnh quay trong trò chơi. Tuy nhiên, với lịch trình Summer Game Fest 2024 diễn ra vào tháng 6, có vẻ như chúng ta sẽ sớm được thấy nhiều hơn về trò chơi. Sự kiện Ubisoft Forward thường lệ sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 6.

Assassin's Creed Red chính thức đổi tên thành Assassin's Creed Shadows, hé lộ ngày công bố

Trong một thông cáo báo chí, Ubisoft cho biết các kênh truyền thông xã hội của Assassin’s Creed hiện có một “trò chơi xếp hình đồng hồ cát” để người chơi giải mã, lưu ý rằng “những người thành công sẽ được thưởng.” Có thể đoán rằng, có một bí mật ẩn giấu trong đoạn video clip ngắn được đăng tải.

Red – hay đúng hơn là Shadows – ban đầu được công bố là một phần trong danh sách khổng lồ các trò chơi Assassin’s Creed sắp ra mắt, và được mô tả là “tương lai của các trò chơi nhập vai thế giới mở của chúng tôi trên Assassin’s Creed.” Bên cạnh đó, bối cảnh Nhật Bản và mối liên hệ của trò chơi với Assassin’s Creed Infinity, có rất ít chi tiết chính thức.

Trong siêu dữ liệu cho danh sách Ubisoft Store của trò chơi, có lưu ý rằng trò chơi sẽ ra mắt trên PC, Xbox Series X | S, PS5 và PS4, nhưng kỳ lạ là mặc dù có phiên bản PlayStation thế hệ trước, nhưng không đề cập đến phiên bản Xbox One.

Series sát thủ của Ubisoft từ trước đến nay đã tạo ra một số trò chơi thế giới mở hay nhất, vì vậy hy vọng Assassin’s Creed Shadows có thể sánh ngang với những đỉnh cao của dòng game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời