Atlas Fallen có vẻ săp lên Xbox Game Pass

Atlas Fallen có vẻ săp lên Xbox Game Pass

Tựa game nhập vai hành động Altas Fallen được đồn là sẽ sớm lên Xbox Game Pass.

Atlas Fallen có vẻ săp lên Xbox Game Pass

Với việc nhà báo eXtas1s thuộc eXputer liên tục đưa ra các thông tin cực kì chính xác về các tựa game sắp được lên Xbox Game Pass, cộng đồng hoàn có thể chuẩn bị tinh thần cho một tựa game nhập vai hành động mới sắp được lên dịch vụ đăng kí game trực tuyến của Microsoft.

Theo đó thì Atlas Fallen, tựa game nhập vai hành động của nhà phát triển Deck13 (nổi tiếng với loạt game The Surge và tựa game Lords of the Fallen đầu tiên) cùng nhà phát hành Focus Interactive được eXputer dự kiến sẽ là game đáng chú ý tiếp theo được lên Game Pass. Thời điểm game được lên dịch vụ này vẫn chưa được xác nhận cụ thể nhưng có lẽ cũng không quá xa. Trước mắt game thủ muốn chơi tựa game này qua Game Pass thì sẽ phải chuẩn bị tinh thần trả thêm tiền bởi Microsoft vừa công bố tăng giá gói dịch vụ.

Atlas Fallen có vẻ săp lên Xbox Game Pass

Altas Fallen được phát hành vào tháng 8 năm ngoái và chỉ được đánh giá ở mức trung bình, game dường như cũng nhanh chóng bị lãng quên bởi cộng đồng game thủ. Cũng vì thế mà việc tựa game này được lên Game Pass sẽ là cơ hội để nó tiếp cận nhiều game thủ hơn và thu về thành công nhất định.

Bên cạnh đó thì eXputer cũng cho biết 3 game của Activision Blizzard sẽ sớm được lên Game Pass trong thời gian tới đây bao gồm Crash Bandicoot N. Sane Trilogy, Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 và Spyro Reignited Trilogy. Trong đó thì Crash Bandicoot N. Sane Trilogy được cho là sẽ có vào tháng 8 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời