Atlas, phim khoa học viễn tưởng mới của Netflix bị cho là nhái Titanfall

Atlas, phim khoa học viễn tưởng mới của Netflix bị cho là nhái Titanfall

Atlas, phim khoa học viễn tưởng của Netflix do Jennifer Lopez thủ vai chính đang bị mổ xẻ ra quá giống với tựa game Titanfall 2.

Atlas, phim khoa học viễn tưởng mới của Netflix bị cho là nhái Titanfall

Netflix vừa tung ra trailer của Atlas, bộ phim viễn tưởng mới nhất của hãng với nữ diễn viên Jennifer Lopez thủ vai chính. Và hiện trailer này đang nhận phải vô số gạch đá từ phía người xem với lí do là nội dung và câu thoại nghe lố bịch đến nực cười cùng nhiều chi tiết ngớ ngẩn khác, việc phim này có vẻ được sản xuất bởi các công ty Trung Quốc cũng không được phản hồi tích cực cho lắm. Bởi vậy mà trailer này đang bị dislike cực kì nhiều nếu sử dụng extension để xem thanh dislike trên Youtube.

Nhưng điều thu hút sự chú ý hơn cả đó là việc nội dung là lối thiết kế của phim quá tương đồng với tựa game Titanfall 2 của EA và Respawn Entertainment. Theo đó nhân vật chính Atlas Shepherd của Lopez được cứu bởi một robot tên là Smith (trông rất giống BT-7274 trong TF2), có vẻ như cũng vừa mất người chủ trước đó. Cả 2 đáp xuống 1 hành tinh và phải cùng nhau học cách hợp tác chiến đấu để rời khỏi đó và ngăn chặn phản diện là một AI nổi loạn do Simu Liu đóng. Thậm chí Smith còn nói rằng giao thức của AI này yêu cầu nó phải bảo vệ nhân vật chính, không khác gì TF2.

Đáng ra thì game thủ, đặc biệt là fan của Titanfall sẽ thấy hào hứng khi ít ra có cái gì đó được truyền cảm hứng từ loạt game này. Tuy nhiên bởi vậy trailer quá tệ hại và có vẻ đây sẽ tiếp tục là một thảm họa màn ảnh tương tự Rebel Moon trước đó cũng của Netflix, bộ phim đang bị mang ra mổ xẻ và chê cười bởi cách nó nhái TF2 quá trắng trợn như vậy. Bản thân đạo diễn Brad Peyton có vẻ cũng không chối bỏ việc ông lấy cảm hứng từ loạt game FPS của EA, vậy nhưng theo ông thì Atlas giống Castaway của Tom Hanks với bối cảnh vũ trụ hơn.

Đương nhiên chúng ta sẽ phải chờ đợi phim ra mắt để thực sự chắc chắn về chất lượng của nó. Atlas sẽ phát sóng trên Netflix vào 24/5 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời