Rebel Moon 2 của Zack Snyder thậm chí bị đánh giá thảm họa hơn cả phần 1

Rebel Moon 2 của Zack Snyder thậm chí bị đánh giá thảm họa hơn cả phần 1

Rebel Moon 2 – The Scargiver đang bị đánh giá dở hơn cả phần 1 và là phim tệ nhất sự nghiệp của Zack Snyder.

Rebel Moon 2 của Zack Snyder thậm chí bị đánh giá thảm họa hơn cả phần 1

Sau khi thảm họa màn ảnh Rebel Moon: Part One –  A Child of Fire được phát sóng vào cuối năm ngoái trên Netflix, nhiều khán giả đặc biệt là các fan cứng của đạo diễn Zack Snyder vẫn mong chờ rằng phần 2 ra mắt vài tháng sau đó sẽ khắc phục thiếu sót của phần 1 và mang đến trải nghiệm đầy đủ hơn. Vậy nhưng hiện tại không những phần 2 đang bị chê bai là tệ hơn cả phần 1, đây còn đang là phim bị đánh giá dở nhất sự nghiệp của Zack Snyder.

Theo đó hiện trên Rotten Tomatoes, phim chỉ có vỏn vẹn 16% đánh giá tích cực dựa theo 58 bài đánh giá. Điểm khán giả của phim cũng vô cùng thấp khi chỉ có 42% đánh giá tích cực, đây là điều tương đối hiếm với Zack Snyder khi ông thường vẫn hay được fan bảo vệ và ủng hộ. Trên IMDB, điểm trung bình của phim chỉ vỏn vẹn 5,1/10 với hơn 3000 đánh giá của người dùng, và dự kiến điểm số này sẽ còn thấp đi hơn nữa trong thời gian tới, trở thành phim đầu tiên của Snyder có điểm dưới 5. Điều này cho thấy khán giả cũng như các fan của Snyder cũng không ưa bộ phim này chút nào. Rebel Moon 2 của Zack Snyder thậm chí bị đánh giá thảm họa hơn cả phần 1

Như vậy có thể coi Rebel Moon là một thất bại nặng nề cho tham vọng của Zack Snyder và Netflix nhằm xây dựng thương hiệu đa phương tiện cạnh tranh được với Star Wars. Trước mắt chưa biết các sản phẩm ăn theo khác như game hay truyện tranh sẽ ra sao, vậy nhưng hi vọng duy nhất để vớt vát được tương lai cho thương hiệu này là việc phần 2 liệu thành công về mặt thương mại được hay không. Nghĩa là mọi thứ sẽ tùy thuộc vào số lượt xem của phim này.

Dù vậy thì Snyder vẫn tự tin về tương lai của loạt phim với bản cut dài 6 tiếngnhiều phần phim kế tiếp được lên kế hoạch.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời