Avengers 5: Fan cho rằng thay thế Kang không phải là ý hay

Avengers 5: Fan cho rằng thay thế Kang không phải là ý hay

Avengers 5 có thể xem xét việc thay thế nhân vật Kang của Jonathan Majors bằng một nhân vật phản diện mới, nhưng người hâm mộ đang giải thích lý do tại sao đó sẽ là một ý tưởng không tốt cho MCU.

avengers-5-replacing-kang-with-a-new-villain-is-a-bad-idea-says-fan (1)

Người hâm mộ của Avengers 5 giải thích lý do tại sao việc thay thế nhân vật phản diện chính Kang the Conqueror, trước đây được thể hiện bởi Jonathan Majors, bằng một nhân vật mới trong bộ phim sắp tới là một ý tưởng tồi tệ.

Jonathan Majors không còn đóng vai Kang sau khi bị kết án về các tội danh hành hung và quấy rối vào cuối năm 2023. Sự phát triển này đã dẫn đến các suy đoán về tương lai của nhân vật và cuộc thảo luận giữa người hâm mộ về việc liệu Kang có nên được tái diễn hoặc thay thế hoàn toàn, vì Majors đã được chọn để đóng vai một vai trò quan trọng làm nhân vật phản diện chính mới của MCU tương tự như Thanos. Việc đề cập đến điều này trong cốt truyện đặt ra nghi ngờ về việc liệu Avengers 5 có thể thực hiện được các cuộc đối đầu tiềm ẩn với Kang đã được tích lũy được hay không

Trên subreddit MarvelStudios, người dùng ThorothPlays lập luận rằng việc thay thế Kang bằng một nhân vật phản diện khác trong Avengers 5 một cách đột ngột sẽ là “tự tử về mặt cốt truyện.” Người hâm mộ này cho rằng đã có quá nhiều sự tích lũy xung quanh nhân vật Kang như “đối thủ lớn tiếp theo” để loại bỏ anh ta khỏi cốt truyện. Giống như việc thay thế Thanos trong Infinity Saga sẽ không có ý nghĩa, Kang cũng không thể dễ dàng được thay thế sau những cơ sở được xây dựng trong Phase 4.

Trong phần bình luận, một số người hâm mộ đã đề xuất việc cast Denzel Washington vào vai một phiên bản già hơn và tiếp tục câu chuyện của Avengers 5 theo kịch bản đã lên. Một số người khác đề xuất việc giới thiệu “một phiên bản Kang già cảm động nhưng tàn nhẫn, bị giết tàn bạo bởi một phiên bản trẻ bị tâm thần” để tiếp quản vị trí “đối thủ lớn mới.” Điều này cũng khớp với những tin đồn rằng John David Washington có thể thay thế Jonathan Majors trong vai Kang. Insider Daniel Richtman đã đề cập đến John David Washington như một ứng cử viên, cùng với Colman Domingo, ứng cử viên trước đó được yêu thích. Cũng đã xuất hiện tin đồn về khả năng John Boyega đảm nhận vai Kang, mặc dù anh ấy đã bày tỏ nghi ngờ về việc đảm nhận vai diễn này.

Có lẽ con đường tiếp theo tốt nhất là điều chỉnh câu chuyện để chuyển từ Kang sang một nhân vật phản diện khác như Doom mà không hoàn toàn bỏ qua những gì đã xảy ra trước đó. Điều này tôn trọng đầu tư của người hâm mộ vào nhân vật, đồng thời mở ra hướng câu chuyện mới. Việc cast lại cũng là một lựa chọn, nhưng kịch bản của Avengers 5 phải xử lý nó một cách có logic và hòa quyện với diễn biến câu chuyện hiện tại. Với sự cẩn thận và sáng tạo, Marvel Studios có thể tạo ra một tầm nhìn mới giữ được những cảm xúc và tính chân thực mà khán giả mong đợi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời