Tin đồn: Avengers 5 sẽ có tới 60 nhân vật góp mặt

Tin đồn: Avengers 5 sẽ có tới 60 nhân vật góp mặt

Người hâm mộ Marvel đang xôn xao về Avengers 5. Tin đồn tiết lộ các nhân vật trở lại, đạo diễn tiềm năng và một câu chuyện đầy kịch tính phía trước

Trong khi Marvel Studios đang bận rộn với các dự án sắp tới, những tin tức thú vị về các bộ phim tương lai đang xuất hiện sớm hơn dự kiến. Tin đồn cho rằng Marvel Studios đang chuẩn bị cho dự án tham vọng nhất của họ – Avengers 5.

Người hâm mộ Marvel đang háo hức chờ đợi Avengers 5, và có vẻ như họ có thể được thưởng thức sớm hơn mong đợi. Với tin đồn về các nhân vật trở lại, đạo diễn tiềm năng và ngày sản xuất dự kiến, sự phấn khích đang ngày càng gia tăng. Câu chuyện được mong đợi hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và thú vị, biến Avengers 5 trở thành một trong những phim được mong đợi nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Theo @CultureCrave, có rất nhiều suy đoán trên mạng xã hội về những gì người hâm mộ có thể mong đợi ở Avengers 5. Nguồn tin cho biết đây sẽ là dự án tham vọng nhất của Marvel đến nay, với hơn 60 nhân vật trở lại màn ảnh, bao gồm các nhân vật được yêu thích như Spider-Man, Thor, Loki, Hulk, Doctor Strange, Nebula và Shang-Chi. Hơn nữa, kịch bản được cho là gần như hoàn thành và Marvel Studios hiện đang tìm kiếm đạo diễn cho dự án, với một tên tuổi lớn có thể nằm trong danh sách lựa chọn. Cuối cùng, quá trình sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu vào năm tới, tăng thêm sự phấn khích và mong đợi của người hâm mộ.

Trước tiên, việc có đến 60 nhân vật tham gia là một thách thức lớn. Mặc dù chưa rõ chính xác ai sẽ trở lại, một số nguồn tin gần gũi với dự án cho rằng người hâm mộ có thể sẽ thấy Spider-Man, Thor, Loki, Hulk, Doctor Strange, Nebula và Shang-Chi trong số các nhân vật tiềm năng trở lại. Khác với bốn phim đầu tiên, tập trung vào một nhóm cốt lõi bao gồm Iron Man, Captain America, Black Widow, Thor và Hulk, bộ phim này sẽ tạo điều kiện cho nhiều nhân vật “đứng ngang hàng”. Thay vì một số ít dẫn đầu, sẽ có một nhóm nhân vật tham gia, tạo nên một động lực nhóm, cho phép nhiều nhân vật cùng chia sẻ ánh đèn sân khấu. Về vai phản diện chính của phim, chi tiết này vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi trước đây Kang được dự đoán sẽ đảm nhận vai trò này, sự ra đi của Jonathan Majors khỏi MCU đã để lại vị trí này mở. Do đó, bộ phim có thể có nhiều nhân vật phản diện, tăng thêm độ phức tạp cho cốt truyện.

Michael Waldron, một nhà biên kịch giàu kinh nghiệm với nhiều dự án Marvel và hiện đang tham gia Avengers: Secret Wars, được cho là đã nộp kịch bản mới nhất cho Avengers 5. Marvel Studios đang tích cực tìm kiếm đạo diễn, với Shawn Levy (nổi tiếng với công việc trên Deadpool và Wolverine) là lựa chọn hàng đầu của họ. Mặc dù Levy trước đây đã từ chối lời mời, các cuộc thảo luận đã được mở lại do sự chậm trễ trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn của Levy, bao gồm các cam kết với dự án như mùa cuối của Stranger Things và một bộ phim Star Wars trong tương lai, có thể gây trở ngại cho sự tham gia của ông. Trong khi chờ đợi quyết định của Levy, Marvel cũng đang xem xét các lựa chọn đạo diễn khác. Sản xuất cho Avengers 5 dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2025, mặc dù ngày cụ thể chưa được xác nhận. Chi tiết cốt truyện vẫn đang được giữ kín, nhưng suy đoán ban đầu cho rằng câu chuyện sẽ diễn ra sau các sự kiện của Quantumania, với Kang có thể đóng vai trò là nhân vật phản diện chính. Tuy nhiên, hướng đi này của cốt truyện có thể thay đổi khi dự án phát triển

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời