Baldur’s Gate 3: Đừng gửi Gale xuống địa ngục, trừ khi bạn muốn…

Baldur’s Gate 3: Đừng gửi Gale xuống địa ngục, trừ khi bạn muốn…

Gale, một trong những nhân vật nguy hiểm nhất Baldur’s Gate 3, dù là anh chàng đáng mến nhưng nếu “bay màu” giữa chốn đông người mà bạn lại bỏ bê xác, chỉ vài ngày sau, chẳng còn gì ngoài hố bom nhờ sức mạnh hủy diệt của Viên Cầu Netherese trong người anh ta. Bản thân Gale cũng nói sẽ tìm nơi vắng vẻ chờ chết nếu bạn không giúp, nhưng còn nếu đưa anh ta sang một mặt phẳng khác thì sao?

Baldur's Gate 3: Đừng gửi Gale xuống địa ngục, trừ khi bạn muốn...

Thật không may, gửi Gale xuống địa ngục cũng chẳng cứu vãn được màn chơi của bạn, như người dùng Reddit ThePawn08 phát hiện đầu tuần này. Trong bài đăng đã xóa (thay thế bằng bài mới ở đây), họ kể lại nỗ lực ngăn Gale hủy diệt trong bán kính 100 dặm bằng cách biến Raphael thành kẻ vô tội mang Gale xuống địa ngục.

Gale’s death can reach you from hell.
byu/ThePawn08 inBaldursGate3

Trước khi Gale bùm, ThePawn08 dụ Raphael đến trại, vì chưa gặp Raphael sớm như đa số người chơi. Trong lúc đó, họ dùng phép câm lặng Raphael để ngăn anh ta dịch chuyển đi, rồi bằng cách nào đó “nhét” xác Gale vào túi Raphael mà không hay biết.

Sau khi phép câm lặng hết tác dụng, ThePawn08 nói chuyện với Raphael, người vô tội dịch chuyển về The House of Hope, hoàn toàn không biết về tên pháp sư đã qua đời giờ đang “ở cùng nhà”. Màn hình đen thê lương dài dằng dặc là thứ ThePawn08 nhận được thay vì đoạn cắt cảnh thường thấy khi Gale nổ tung, cho thấy Larian Studios có thể chưa lường tới khả năng Gale “bay màu” trên một mặt phẳng khác.

Nhưng nếu Gale nổ tung ở địa ngục, điều đặc biệt sẽ xảy ra. ThePawn08 chỉ nhận được màn hình đen dài ngoằng, có thể coi là một kết thúc “mới” chăng?

Điều đáng kinh ngạc, “thí nghiệm xác chết” của ThePawn08 chỉ là một trong những trò quái gở của người hâm mộ Baldur’s Gate 3 gần đây. Cụ thể, họ bị… “cục bộ lông dưới bụng gấu” ám ảnh và đang cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra với “bộ phận riêng tư” của Halsin khi anh ta biến thành gấu, bằng cách sử dụng các nguồn khoa học chính xác và hình ảnh thật của… gấu để đưa ra phỏng đoán. Các bạn thật “tuyệt vời”, hãy tiếp tục nghiên cứu nhé!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời