Bản cut mở rộng của Rebel Moon 1 chính thức lộ diện

Bản cut mở rộng của Rebel Moon 1 chính thức lộ diện

Rebel Moon – Chapter One: Chalice of Blood, bản cut mở rộng của phần 1 chính thức được xếp hạng độ tuổi.

Bản cut mở rộng của Rebel Moon 1 chính thức lộ diện

 

Sau khi cả 2 phần phim Rebel Moon được phát sóng trên Netflix và được coi là thảm họa màn ảnh của thập kỉ, đạo diễn Zack Snyder vẫn khá tự tin về thương hiệu này khi hứa hẹn bản cut 6 tiếng của phim sẽ giúp mang lại trải nghiệm trọn vẹn hơn. Hiện thì bản cut của phần 1 đã vừa chính thức lộ diện.

Theo đó Film Ratings cho thấy Rebel Moon – Chapter One: Chalice of Blood đã vừa được MPAA xếp hạng độ tuổi và gắn mác R cho việc phim bản này có nội dung đậm tính bạo lực, máu me, cảnh nóng và ngôn ngữ người lớn. Phần 1 gốc chỉ xếp hạng PG-13 như các phim bom tấn thông thường khác. Hiện ngày phát sóng của bản Director’s Cut này trên Netflix vẫn chưa được công bố. Bản cut mở rộng của Rebel Moon 1 chính thức lộ diện

Trước mắt thì dường như không mấy ai còn có hứng với bản cut của loạt phim này, kể cả các fan cứng của Zack Snyder cũng đã mất kiên nhẫn đối với chất lượng vô cùng đáng thất vọng của 2 phim mới đây. Dù sao thì nhiều người cũng vẫn hi vọng rằng bản cut này sẽ vớt vát được chút gì đó để thương hiệu khoa học viễn tưởng mới có cơ hội trong tương lai.

Hiện thì mặc cho việc bị chê bai thậm tệ và đang có lượng giờ xem thấp hơn kì vọng, đạo diễn Zack Snyder vẫn đang tự tin với tương lai của loạt phim đến mức đã bắt đầu triển khai phần 3 dù cho Netflix chưa bật đèn xanh cho dự án. Theo Snyder thì dự kiến sẽ có 6 phim Rebel Moon tất cả.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời