Bản đồ mới ‘The Center’ cho Ark: Survival Ascended ra mắt, người chơi được trải nghiệm miễn phí cuối tuần

Bản đồ mới ‘The Center’ cho Ark: Survival Ascended ra mắt, người chơi được trải nghiệm miễn phí cuối tuần

Sau nhiều lần trì hoãn khiến cộng đồng lo lắng, cuối cùng thì nhà phát triển Studio Wildcard đã chính thức xác nhận ngày phát hành của bản đồ mới The Center trong tựa game Ark: Survival Ascended là vào ngày 3 tháng 6.

Bản đồ mới 'The Center' cho Ark: Survival Ascended ra mắt, người chơi được trải nghiệm miễn phí cuối tuần - Gamelade

The Center rộng gấp đôi bản đồ The Island hiện tại, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với các vùng sinh thái đa dạng và phong cách giả tưởng lấy cảm hứng từ thế giới của Tolkien. Bản đồ cũng sẽ giới thiệu một sinh vật mới – Shastasaurus.

Cuối tuần này, Ark: Survival Ascended miễn phí cho tất cả người chơi, bao gồm cả bản đồ Scorched Earth. Người chơi sở hữu game sẽ tự động được cấp quyền truy cập miễn phí vào bản đồ này.

Ngoài ra, gói mở rộng Bob’s Tall Tales cũng sẽ được miễn phí trên tất cả các nền tảng. Gói mở rộng này bao gồm nội dung trải dài ba bản mở rộng khác nhau:

Bản đồ mới 'The Center' cho Ark: Survival Ascended ra mắt, người chơi được trải nghiệm miễn phí cuối tuần - Gamelade

  • Frontier Showdown cho Scorched Earth
  • Steampunk Ascent cho Aberration
  • Wasteland War cho Extinction

Người chơi kì cựu Bob sẽ chia sẻ kinh nghiệm với bạn, mỗi câu chuyện (Tall Tale) mang đến những sinh vật và phương tiện độc đáo và hữu ích. Trong Scorched Earth Ascended, bạn có thể sở hữu Oasisaur khổng lồ và Tàu hỏa. Nhà phát triển cũng hé lộ sẽ có thêm cập nhật cho Aberration và Extinction.

The Center ban đầu dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 2 nhưng đã bị trì hoãn đột ngột do thiếu thông tin cập nhật từ phía nhà phát triển. Điều này khiến người hâm mộ vẫn nghi ngờ về ngày ra mắt mới, nhưng vẫn háo hức mong chờ. “Tôi hy vọng họ sẽ thông báo cho chúng tôi về bất kỳ sự chậm trễ nào khác”, một người chơi chia sẻ trên Reddit, lưu ý rằng lộ trình phát triển của Studio Wildcard có thể bị chậm khoảng một tháng.

Comment
byu/KaizerfromCrete from discussion
inARK

Bản cập nhật cũng thông báo về đợt xóa dữ liệu ARKpocalypse tiếp theo vào ngày 26 tháng 4 và kéo dài sự kiện sinh vật Phục Sinh đến ngày 8 tháng 4. Người chơi giờ đây có thể tải xuống và chơi nội dung tùy chỉnh mới do những người chơi khác tạo ra, bao gồm các bản đồ, sinh vật, vật phẩm và chế độ chơi mới, thông qua Mod-bowser chuyên dụng ngay trong game.

Cuối tuần miễn phí của Ark: Survival Ascended sẽ kết thúc vào thứ Hai, ngày 8 tháng 4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời