Bản mod của The Witcher 3 khôi phục lại phần chơi đua thuyền vốn bị cắt

Bản mod của The Witcher 3 khôi phục lại phần chơi đua thuyền vốn bị cắt

Nhờ công cụ REDkit mà modder đã có thể khôi phục phần chơi đua thuyền vốn bị cắt khỏi The Witcher 3.

Bản mod của The Witcher 3 khôi phục lại phần chơi đua thuyền vốn bị cắt

Với việc công cụ mod REDkit vừa được CD Projekt RED tung ra cách đây không lâu, cộng đồng modder đã phát hiện ra vô số nội dung cực kì quan trọng và thú vị đã bị cắt khỏi The Witcher 3: Wild Hunt khi game phát hành. Điển hình nhất chính là một đoạn kết về Yennifer mới được modder khôi phục gần đây. Giờ đây các modder cũng vẫn đang tiếp tục phục hồi lại nhiều nội dung hấp dẫn khác bị cắt khỏi game.

Theo đó nếu bạn tự hỏi tại sao sông nước và biển cả trong The Witcher 3 ít thứ để làm vậy thì giờ đây đã có nội dung thỏa mãn mong muốn du ngoạn biển nước của bạn. Cụ thể thì bản mod Boat Races được tạo bởi modder MerseyRockoff sẽ cho game thủ trải nghiệm 4 cuộc đua thuyền khác nhau. Đây là một phần chơi vốn bị cắt bỏ khỏi bản game chính thức và mới được phát hiện gần đây qua công cụ REDkit.

Bản mod cũng được ghi chú là đã được dịch sang 17 thứ tiếng khác nhau, tuy nhiên hiện tại phần âm thanh mới chỉ có tiếng Anh. Giọng lồng tiếng cho các ngôn ngữ khác được hứa hẹn là có thể được cập nhật trong thời gian không xa. Bản mod cũng có thể sẽ được update thêm các đường đua ngẫu nhiên và các cuộc đua có thể chơi lại.

Và vẫn còn rất nhiều nội dung thú vị khác trong The Witcher 3 bị cắt bỏ mà vừa được phát hiện qua REDkit. Bởi vậy game thủ có thể mong đợi nhiều bản mod thú vị khác trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời