Bản mod Cyberpunk 2077 online đang cực kì hứa hẹn

Bản mod Cyberpunk 2077 online đang cực kì hứa hẹn

CyberMP, bản mod Cyberpunk 2077 online đang thu hút sự chú ý vô cùng lớn nhờ đợt thử nghiệm thành công mới đây.

Bản mod Cyberpunk 2077 online đang cực kì hứa hẹn

Nếu bạn có nhớ thì thời điểm trước khi Cyberpunk 2077 được phát hành, CD Projekt RED đã hứa hẹn rằng có thể cập nhật và mở rộng tựa game sang cả phần online, tương tự GTA Online khi đó. Vậy nhưng với màn ra mắt thảm họa của game hồi 2020 thì phần chơi online này đã bị hủy để tập trung hoàn thiện bản game chính cùng với Phantom Liberty.

Giờ đây thì giấc mơ Cyberpunk 2077 online đã phần nào thành hiện thực nhờ bản mod CyberpMP do đúng 1 modder thực hiện. YouTuber JuiceHead cùng nhiều người khác đã được mời thử nghiệm bản mod này và quả thật nó thành công vượt mong đợi. Trước mắt thì về cơ bản, bản mod chỉ cho người chơi truy cập online vào game cùng nhau chứ không có gameplay hay co-op gì thiết cụ thể cho phần online này. Game thủ có thể tham gia tung hoành trong thành phố, chiến đấu và đua xe với nhau.

Dù là một game góc nhìn thứ nhất, animation của người chơi khác trông sẽ khá kì cục. Vậy nhưng đổi lại thì bản mod hoạt động vô cùng tốt, không giật lag hay lỗi gì, cả trong trận đấu 15 người chơi.

Hiện thì CyberMP vẫn đang tiếp tục được phát triển để nâng cấp cải thiện, bởi vậy sẽ còn có thể nhiều tính năng và cải tiến mới được bổ sung trong thời gian tới. Đồng thời bản mod cũng chưa ấn định thời điểm ra mắt chính thức.

Trước mắt thì CD Projekt RED cũng đang triển khai một game The Witcher online mới 1 số thông tin vừa được tiết lộ. Còn Cyberpunk online thì có lẽ sẽ phải nhiều năm nữa khi phần 2 ra mắt

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời