Phần 2 của Cyberpunk 2077 có thể có phần chơi online

Phần 2 của Cyberpunk 2077 có thể có phần chơi online

CD Projekt RED đang cân nhắc phần chơi online cho phần 2 của Cyberpunk 2077.

Trước khi Cyberpunk 2077 chính thức phát hành, CD Projekt RED đã từng tuyên bố rằng sẽ phát triển cả mục chơi online cho game sau đó, có thể là dưới dạng bản mở rộng. Tuy nhiên do quá trình phát triển vô cùng chông gai và màn ra mắt thảm họa của game hồi 2020 mà hãng đã tập trung toàn bộ nguồn lực để khắc phục và hoàn thiện game cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bản mở rộng Phantom Liberty.

Hiện phần 2 của Cyberpunk 2077 có mã hiệu Project Orion đang ở giai đoạn concept, CEO Michał Nowakowski cho biết đang cân nhắc mục chơi online cho phần 2. Đồng thời vị CEO tin rằng CD Projekt RED sẽ tránh được các sai lầm tương tự như với Cyberpunk 2077.

Đương nhiên với việc mới chỉ được cân nhắc thì thời điểm game chính thức ra mắt, chưa chắc phần online thực sự được đưa vào game, tương tự như phần 1. Với việc mới ở giai đoạn concept chúng ta sẽ còn phải đợi nhiều năm nữa để biết được thêm về phần 2. Trước mắt thì điều chúng biết phần 2 đó là nó sẽ dùng Unreal Engine 5 và có thể lấy bối cảnh 2080 tại Chicago dựa theo gợi ý từ các update mới đây của 2077.

Trước mắt thì Michał Nowakowski cho biết là The Witcher 4 sẽ là trọng tâm hàng đầu hiện nay với 400 nhà phát triển đang làm việc với dự án. Ông kì vọng rằng dự án này có thể chính thức đi vào sản xuất vào giữa năm 2024 này. Bởi The Witcher 3: Wild Hunt phát hành vào năm 2015, 9 năm về trước, vậy nên việc The Witcher 4 được ưu tiên hơn cũng là điều hiển nhiên.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời