Bản patch mới nhất của Ghost of Tsushima đang khiến game giật lag đến khó chấp nhận được

Bản patch mới nhất của Ghost of Tsushima đang khiến game giật lag đến khó chấp nhận được

Ghost of Tsushima sau đợt update vừa rồi đang gặp phải vấn đề giật lag nghiêm trọng trên hệ máy PlayStation.

Bản patch mới nhất của Ghost of Tsushima đang khiến game giật lag đến khó chấp nhận được

Với việc phiên bản PC của tựa game samurai thế giới mở Ghost of Tsushima sẽ chính thức phát hành vào tháng 5 này, phiên bản PS4/PS5 của game cũng đang được cập nhật một số bản patch mới. Theo đó bởi tựa game có mode chơi online Legends, bản PS được cập nhật tính năng crossplay để người chơi online trên PC và PS có thể chơi cùng nhau.

Tuy nhiên bản patch 2.19 vừa mới được tung ra chỉ vài giờ trước bị cho là đang khiến phiên bản PS4 và PS5 của game giật lag đến mức không thể chơi được, kể cả mục online lẫn offline. Đây là điều chưa từng xảy ra trước đó khi GOT vận hành cực kì trơn tru kể cả trên máy PS4 bản gốc hay bản Slim. Hiện nhà phát triển Sucker Punch Productions cho biết hãng đã nhận được thông tin về vấn đề và đang nhanh chóng bắt tay vào giải quyết vấn đề.

Bên cạnh cập nhật crossplay với PC, bản patch mới sẽ sửa lỗi rank 999 trong mode Legends, loại bỏ lỗi cho phép một người chơi nữa gia nhập nhóm 2 người và một số lỗi game khác.

Nếu bạn là game thủ PS và vừa cập nhật bản patch cho game thì có thể đợi một thời gian cho đến khi vấn đề được giải quyết dứt điểm. Nếu bạn chưa cập nhật bản patch thì tốt hơn hết là chưa nên cập nhật vào thời điểm này, đặc biệt là nếu bạn muốn vào chơi game, dù vậy việc không update cũng sẽ khiến bạn không chơi được phần online của game nên giải pháp này chỉ cho phần offline.

Bản PC của Ghost of Tsushima sẽ ra mắt vào 16/5 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời