Ghost of Tsushima chính thức được công bố bản PC

Ghost of Tsushima chính thức được công bố bản PC

Ghost of Tsushima Director’s Cut sẽ chính thức lên PC vào tháng 5 tới.

Ghost of Tsushima chính thức được công bố bản PC

Tuần trước, đã có tin đồn về việc tựa game Ghost of Tsushima sẽ là game độc quyền tiếp theo của PlayStation được Sony đưa lên nền tảng PC. Giờ đây quả nhiên thông tin đó đã trở thành hiện thực.

Theo đó Sony PlayStation vừa chính thức công bố Ghost of Tsushima Director’s Cut phiên bản PC. Bản port này là sự hợp tác giữa Nixxes và nhà phát triển Sucker Punch Productions. Cũng như bản Director’s Cut trên PS5, phiên bản PC sẽ là bản nâng cấp đồ họa và hiệu năng, đi kèm với đó là đầy đủ các nội dung được cập nhật sau này bao gồm DLC Iki Island và mục chơi online co-op Legends.

“Trong năm qua, đội ngũ Nixxes đã làm việc cật lực để đưa công nghệ engine nội bộ của Sucker Punch lên PC và áp dụng các tính năng PC như mở khóa FPS, các tùy chỉnh đồ họa đa dạng và tùy chỉnh điều khiển chuột và bàn phím.” Julian Huijbregts, người đại diện mảng online cộng đồng của studio cho biết.

Bản PC của game sẽ hỗ trợ phân giải 21:9 và 32:9, thậm chí cả 48:9 cho set up 3 màn hình. Các công nghệ cải thiện hiệu năng mới nhất trên PC như NVIDIA DLSS 3, AMD FSR 3 và Intel XeSS cũng sẽ được hỗ trợ trong game, game thủ cũng có thể tận dụng NVIDIA DLAA hoặc FSR 3 Native AA để đẩy xa chất lượng đồ họa hơn nữa. Bản PC cũng hỗ trợ tay cầm DualSense với đầy đủ các tính năng, bao gồm cả khả năng tùy chỉnh điều khiển Steam Input.

Ghost of Tsushima Director’s Cut bản PC sẽ chính thức phát hành vào 16/5 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời