Bản update mới của Elden Ring: Shadow Of The Erdtree sẽ khiến game khó hơn

Bản update mới của Elden Ring: Shadow Of The Erdtree sẽ khiến game khó hơn

FromSoftware vừa tung ra bản update mới của Elden Ring: Shadow Of The Erdtree nhằm giảm độ hiệu quả của Perfume Bottle.

Bản update mới của Elden Ring: Shadow Of The Erdtree sẽ khiến game khó hơn

Bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring khi mới ra mắt đã gây ít nhiều tranh cãi vì độ khó có phần thiếu cân bằng của nó. FromSoftware cũng cho biết là sẽ update dần để cân bằng lại cho phù hợp hơn. Vậy nhưng với bản update mới đây thì game sẽ khó hơn một chút với những ai đang tận dụng món đồ mới trong bản DLC.

Theo đó món đồ mới của DLC là Lightning Perfume Bottle và Frenzyflame Perfume Bottle (chai nước hoa đó) vốn trứ danh thời gian qua bởi độ hiệu quả đến khó tin của nó. Nếu cách pha chế và tận dụng đúng cách khi kết hợp Rolling Sparks, người chơi hoàn toàn có thể dùng nó để hạ cả những con boss khó nhất DLC chỉ trong vài giây. Lí do cho độ hiệu quả bất thường này được cho là bởi chỉ số sát thương của vật phẩm bị bug.

Bởi vậy bản update 1.12.3 được ghi chú rõ là: “Sửa 1 lỗi gây Lightning Perfume Bottle và Frenzyflame Perfume Bottle tạo sát thương gấp 2 lần trong trường hợp cụ thể.” Đồng việc lỗi giúp kĩ năng Rolling Sparks tạo sát thương cao bất thường cũng đã được sửa. Giờ đây việc dùng Perfume Bottle sẽ không còn độ hiệu quả như trước và không thể quá dựa vào nó nữa, game sẽ khó hẳn lên với những ai phụ thuộc vào cách này.

Đồng thời bản update mới này cũng thay đổi lại vị trí đấu boss lần 2 của Golden Hippopotamus và Commander Gaius cho cùng 1 chỗ như lần đầu. Cùng với đó là nhiều thay đổi để cân bằng chỉ số trong game và sửa các lỗi game cũng như cải thiện hiệu năng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời