Bethesda đang triển khai 2 dự án Fallout mới

Bethesda đang triển khai 2 dự án Fallout mới

Todd Howard, người đứng đầu Bethesda ngầm tiết lộ về việc có 2 dự án Fallout mới đang được thực hiện.

Bethesda đang triển khai 2 dự án Fallout mới

Với việc phim truyền hình Fallout đang thành công vang dội cả về mặt chuyên môn lẫn lượng người xem, Microsoft Xbox mới đây được cho là đang muốn có một game Fallout mới sớm nhất có thể để kịp tận dụng sự thịnh hành của loạt phim hiện nay. Và mới đây Todd Howard, người đứng đầu Bethesda cũng như trưởng các dự án Fallout 3 và 4 cho biết hãng đang triển khai 2 dự án của thương hiệu này.

Theo đó khi được Kinda Funny Games phỏng vấn, Todd Howard cho biết có tới 2 dự án Fallout chưa được công bố. Vậy nhưng nhà làm game huyền thoại này từ chối tiết lộ gì thêm về chúng ngoài việc muốn chúng đạt được chất lượng cao.

Bethesda đang triển khai 2 dự án Fallout mới

Hiện người ta phỏng đoán một trong 2 dự án trên là Fallout 3 Remaster bởi trước đó trong tài liệu của Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) có đề cập đến dự án này thời điểm cuối năm ngoái, khi mà thương vụ mua lại Activision Blizzard của Microsoft sắp đạt được thỏa thuận cuối cùng. Bản remaster này chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng được cho là sẽ nhằm vào năm tài chính 2024, vốn sẽ kết thúc vào tháng 6 năm sau.

Trước đó Fallout 5 cũng được tiết lộ là sẽ ra mắt sau khi The Elder Scrolls 6 được hoàn thành. Vậy nhưng với việc TES 6 được cho là phải tận 2027-2028 mới có thể được hoàn thiện thì Fallout 5 khả năng cao phải sau 2030 mới có thể được ra mắt. Hơn nữa bởi Starfield và TES 6 vẫn đang là trọng tâm chính của Bethesda nên phần 5 chưa chắc đã là 1 trong 2 dự án đang được triển khai. Nên rất có thể đó là một game Fallout khác.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời