Ubisoft tung ảnh art Assassin’s Creed Shadows mới vô tình khiến giả thuyết của fan “thật” hơn

Ubisoft tung ảnh art Assassin’s Creed Shadows mới vô tình khiến giả thuyết của fan “thật” hơn

Ubisoft đã gửi tặng người hâm mộ những hình ảnh concept art hoàn toàn mới của Assassin’s Creed Shadows trước khi ra mắt vào cuối năm nay, và một số người cho rằng đây là bằng chứng cho thấy bối cảnh của trò chơi diễn ra xung quanh Kyoto.

Ubisoft tung ảnh art Assassin's Creed Shadows mới vô tình khiến giả thuyết của fan “thật” hơn

Tháng trước, ngay trước khi Assassin’s Creed Shadows được Ubisoft chính thức ra mắt, nhà phát triển đã đưa người hâm mộ vào một cuộc săn tìm kho báu nho nhỏ bằng cách cung cấp cho họ một loạt các con số được mã hóa trên Twitter. Khi sắp xếp đúng cách, các con số tạo thành một hình dạng, mà nhiều người hâm mộ tin rằng hoàn toàn phù hợp với vùng Kansai của Nhật Bản, có khả năng cho biết bối cảnh của trò chơi.

Bây giờ, người hâm mộ Assassin’s Creed Shadows đã nhận được hình ảnh concept art của trò chơi sắp tới thông qua máy chủ Discord chính thức. Sự kiện diễn ra, như bạn thấy bên dưới, dưới dạng mở hộp với những người sáng tạo nội dung được liên kết với các câu đố trước đó trên máy chủ Discord của Ubisoft, và streamer mất khoảng hai giờ để giải quyết toàn bộ vấn đề.

Những gì họ mở khóa ở cuối là bốn tác phẩm nghệ thuật cho Assassin’s Creed Shadows. Bạn có thể thấy các mẩu concept art ngay bên dưới, mà nhiều người cho là bằng chứng cho thấy Shadows sẽ lấy bối cảnh xung quanh vùng Kansai bao gồm Kyoto, tỉnh Iga và tỉnh Tanba.

Ubisoft tung ảnh art Assassin's Creed Shadows mới vô tình khiến giả thuyết của fan “thật” hơn

Đặc biệt, hình ảnh concept art cuối cùng trông rất giống với Lâu đài Takeda, hay đúng hơn là những gì còn sót lại của Lâu đài Takeda ở Nhật Bản hiện đại. Ngọn tháp nằm trên đỉnh đồi, gần như trên một cao nguyên, và có thể được tìm thấy ở phía bắc Kobe thuộc Tỉnh Hyogo. Điều này gần như nằm trong ranh giới được thiết lập bởi những con số được mã hóa mà Ubisoft đã trêu chọc người hâm mộ vào đầu năm nay.

Nếu đây thực sự là Lâu đài Takeda, thì nó cho thấy Assassin’s Creed Shadows bao trùm một không gian rộng lớn ở trung tâm Nhật Bản, trải dài từ Tỉnh Mie ở phía đông nam đến tận Lâu đài Takeda ở phía tây bắc. Tuy nhiên, nó có thể sẽ không to bằng thế giới khổng lồ của Assassin’s Creed Valhalla.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời