Bí ẩn chú thuật của Yuji trong Chú thuật hồi chiến

Bí ẩn chú thuật của Yuji trong Chú thuật hồi chiến

Yuji Itadori đã có những bước tiến vượt bậc trong Jujutsu Kaisen (Chú thuật hồi chiến), điều này hoàn toàn dễ hiểu vì cậu là nhân vật chính của series. Tuy nhiên, hiện tại cậu chưa phải là một trong những nhân vật mạnh nhất. Nhưng với mỗi chương truyện trôi qua, Yuji lại tiến gần hơn đến mục tiêu đó. Mặc dù còn tiềm năng chưa khai phá, sức mạnh tiềm ẩn của Yuji là vô cùng to lớn. Điều này phần lớn đến từ khả năng sở hữu những kỹ thuật Chú Linh cực kỳ mạnh mẽ.

Bí ẩn sức mạnh chú thuật của Yuji Itadori trong Chú Thuật Hồi Chiến

Hiện tại, Yuji chưa có Kỹ Thuật Chú Linh chính thức nào, nhưng manga đã cho thấy những dấu hiệu cậu đang dần bộc lộ một kỹ thuật, thậm chí có thể sở hữu nhiều hơn thế. Đến cuối Hồi Chiến Shinjuku, rất có khả năng Yuji sẽ khai mở được nhiều Kỹ Thuật Chú Linh, và đó chính xác là điều người hâm mộ đang mong chờ ở thời điểm hiện tại.

Mối liên hệ giữa Yuji và Sukuna

Bí ẩn sức mạnh chú thuật của Yuji Itadori trong Chú Thuật Hồi Chiến

Yuji và Sukuna là hai nhân vật có mối liên hệ theo những cách rất thú vị. Thứ nhất, Yuji trở thành vật chứa Sukuna. Tuy nhiên, điều này không chỉ đơn thuần là một diễn biến trong truyện, mà điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả là khả năng Yuji có thể kiểm soát Sukuna ở một mức độ nào đó và trở thành một vật chứa hoàn hảo. Chính xác vì lý do này mà Sukuna cuối cùng đã chuyển đổi cơ thể, và gây ra một chuỗi hỗn loạn như người hâm mộ đã thấy trong truyện. Ngay sau khi chuyển đổi cơ thể, Sukuna đã có một cuộc chiến ngắn với Yuji. Trong trận chiến đó, Yuji thực sự đã chịu được một số đòn mạnh nhất của Sukuna, nhưng điều thú vị là hậu quả của trận chiến, Sukuna lại bị một vết cắt trên ngón tay. Điều này khá kỳ lạ và gợi ý rằng vết cắt này có thể do Yuji gây ra. Khi nhìn lại những tương tác trước đó của Yuji với Gojo và thậm chí cả Shoko, điều đó đã được làm rõ ràng rằng, tại một thời điểm nào đó trong truyện, Yuji sẽ có quyền truy cập vào Kỹ Thuật Chú Linh của Sukuna.

Yuji và Sukuna đã cùng chia sẻ một cơ thể và mặc dù linh hồn không hòa trộn trong Chú thuật hồi chiến, chúng chắc chắn có sự liên kết. Do đó, việc Yuji có quyền truy cập vào Kỹ Thuật Chú Linh của Sukuna không chỉ là một khả năng, mà còn là điều chắc chắn vào thời điểm này. Tuy nhiên, vẫn khá lạ khi Yuji vẫn chưa khai thác sức mạnh này một cách chính xác. Nhưng tại một thời điểm nào đó trong arc Hồi Chiến Shinjuku, rất có khả năng cậu sẽ có được khả năng này. Rất có thể, điều này sẽ xảy ra khi Yuji đối đầu với Sukuna trong một trận chiến一对一 (ích đối nhất – one-on-one) thực sự, sau khi tất cả các chú thuật sư khác đều bị đánh bại. Xét cho cùng, Yuji sẽ là người hạ gục Sukuna, và việc sử dụng chính Kỹ Thuật Chú Linh của hắn chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho câu chuyện.

Kỹ thuật chú linh điều khiển máu của Yuji

Bí ẩn sức mạnh chú thuật của Yuji Itadori trong Chú Thuật Hồi Chiến

Mặc dù việc sở hữu Kỹ Thuật Chú Linh của Sukuna đã được nêu rõ trong truyện, nhưng có một Kỹ Thuật Chú Linh khác mà Yuji đã được miêu tả là có. Đây là khả năng điều khiển máu. Yuji chắc chắn đã có quyền truy cập vào sức mạnh này, và cậu thậm chí đã thể hiện nó trong nhiều trường hợp. Một ví dụ, Yuji đã từng sử dụng sức mạnh của Xuyên Huyết (Piercing Blood) tấn công Sukuna từ xa. Sukuna cho rằng đây là Choso, tuy nhiên, lúc đó Choso không ở gần chiến trường. Do đó, đòn tấn công chắc chắn không đến từ hắn. Người hâm mộ không được biết ai đã thực hiện đòn tấn công, nhưng chắc chắn đó là Yuji. Điều này được củng cố bởi thực tế là sau đó Yuji đã ho ra máu và phun vào mặt Sukuna, và khi bị đẩy ra xa, cậu đã sử dụng sức mạnh của mình để kích nổ nó từ xa. Điều này rất giống với các ứng dụng điều khiển máu mà người hâm mộ đã thấy trong truyện ở nhiều lần.

Mặc dù bị Sukuna đánh chiêu ‘phá giải‘ cực mạnh, Yuji vẫn đang cố gắng hồi phục. Cậu kiểm soát dòng máu lưu thông khắp cơ thể để hỗ trợ quá trình này. Một lần nữa, điều này cho thấy khả năng điều khiển máu chủ động của Yuji, ngầm khẳng định khả năng thao thuật máu của cậu. Manh mối này đã được ám chỉ nhiều lần trong truyện và chỉ cần tác giả xác nhận chính thức. Với thao thuật máu và thuật chú của Sukuna, sức mạnh của Yuji sẽ vô cùng đáng gờm.

Điều này cũng mở ra cánh cửa cho việc mở rộng lãnh địa thuật thức bằng máu, vốn có thể cực kỳ nguy hiểm. Mặc dù nhiều nhân vật sở hữu thuật chú thao thuật máu, nhưng đến nay độc giả vẫn chưa được chứng kiến lãnh địa thuật thức này. Có lẽ đây là một thuật chú cực mạnh và sẽ là chìa khóa để Yuji hạ gục Sukuna hoàn toàn. Khi kết hợp với sức mạnh của “phá giải” và “chém xẻ“, thậm chí có thể là Phân liệt càn khôn trảm (World-Splitting Slash), Yuji chắc chắn sẽ trở thành mối đe dọa lớn cho Vua của những lời nguyền trong tương lai. Đây chính là điều mà người hâm mộ đang háo hức chờ đợi. Cuối cùng, người hạ gục Sukuna và giải cứu Megumi không ai khác chính là Yuji Itadori.

Sức mạnh điều khiển linh hồn của Yuji

Bí ẩn sức mạnh chú thuật của Yuji Itadori trong Chú Thuật Hồi Chiến

Nếu sở hữu hai thuật chú đáng kinh ngạc là chưa đủ, Yuji còn có một sức mạnh đặc biệt vẫn chưa được giải thích rõ ràng trong truyện. Đó là khả năng tấn công trực tiếp vào linh hồn đối thủ. Đây là năng lực mà Yuji bộc lộ trước cả hai thuật chú kia và là thứ mà Sukuna rất e ngại. Nó không chỉ làm suy yếu năng lượng chú thuật mà còn giảm hiệu quả chiến đấu của đối thủ. Yuji đã làm Sukuna yếu đi đáng kể trong arc Shinjuku Showdown, và sức mạnh này tiếp tục gia tăng theo mỗi đòn đánh. Đây cũng là năng lực mà Mahito rất lo sợ vì nó khắc chế hoàn toàn hắn. Ngay cả với Sukuna, Yuji cũng không được phép tung quá nhiều đòn vì điều đó sẽ làm suy yếu sự kiểm soát của hắn đối với cơ thể Megumi, cuối cùng dồn Sukuna vào thế bí.

Xét đến tất cả những sức mạnh này, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy tiềm năng ẩn chứa vô cùng lớn của Yuji. Cậu chỉ cần khai thác sức mạnh đáng kinh ngạc này từ bên trong và đưa nó lên bề mặt. Giờ đây, khi Yuji đã thành thạo Thuật Thức Chữa B lành Ngược, tất cả những khả năng này cộng lại biến cậu thành một chú thuật sư hàng đầu, thậm chí có thể chiến đấu ngang ngửa với Sukuna. Đây là một giai đoạn rất thú vị của câu chuyện và người hâm mộ sẽ sớm được chứng kiến Yuji đạt đến đỉnh cao phong độ khi trở lại chiến đấu với Vua của những lời nguyền.

Sử dụng tất cả các sức mạnh được đánh thức dần dần, Yuji rất có thể sẽ là người cứu Megumi, và với điều đó, Chú thuật hồi chiến có thể sẽ tiến gần hơn đến hồi kết. Như đã được xác nhận, manga rất có thể sẽ kết thúc trong năm nay, nghĩa là thời điểm để Yuji thể hiện khả năng thực sự của mình đã đến gần.

Bạn có thể đọc Chú Thuật Hồi Chiến trực tiếp trên Viz Media. Bộ truyện có thể được người hâm mộ đọc chính thức và miễn phí trên ứng dụng Shonen Jump và Manga Plus. Ngày phát hành chương tiếp theo của JJK, Chú thuật hồi chiến chương 254, dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 3 năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời