Bi kịch cho Kite Man: Easter Egg trong Suicide Squad hé lộ kẻ xấu số

Bi kịch cho Kite Man: Easter Egg trong Suicide Squad hé lộ kẻ xấu số

Một chi tiết thú vị mới được phát hiện trong game Suicide Squad: Kill the Justice League hé lộ số phận bi thảm của một nhân vật từng bị xem là trò đùa.

Bi kịch cho Kite Man: Easter Egg trong Suicide Squad hé lộ kẻ xấu số

Trong Suicide Squad, người chơi sẽ điều khiển biệt đội Task Force X với nhiệm vụ hạ gục các siêu anh hùng của Justice League bị kiểm soát bởi Brainiac. Thế giới mở rộng lớn lấy bối cảnh Metropolis bị tàn phá sau cuộc xâm lược của Brainiac, cho phép người chơi chiến đấu với kẻ thù và hoàn thành các nhiệm vụ phụ.

Cộng đồng game thủ đã nhanh chóng phát hiện nhiều chi tiết thú vị liên quan đến vũ trụ DC. Ví dụ, một số người chơi nhận thấy Batman đã bị tẩy não đang theo dõi họ từ xa, trong khi những người khác tìm thấy hình vẽ graffiti gợi ý về các nhân vật DLC tiềm năng như Deathstroke hoặc Peacemaker.

Theo chia sẻ của người dùng Reddit onebadluvguru, có vẻ như một siêu ác nhân sẽ không xuất hiện trong Suicide Squad: Kill the Justice League. Khi điều khiển Harley Quinn, onebadluvguru đã phát hiện một chiếc diều màu xanh lá cây bị hỏng treo trên tường với vết máu bên cạnh. Chiếc diều này được cho là ám chỉ Kite Man – kẻ thù nhỏ bé của Batman, khiến cộng đồng game thủ trên r/SuicideSquadGaming đưa ra nhiều suy đoán về cái chết thương tâm của tên tội phạm này trước khi Brainiac xâm lược.

Kite Man có thể đã chết trong Suicide Squad: Kill the Justice League

Poor kiteman… Hell yea…
byu/onebadluvguru inSuicideSquadGaming

Kite Man xuất hiện không nhiều trong các trò chơi điện tử, chỉ là nhân vật có thể chơi được trong LEGO DC Super-VillainsDC Legends. Charles “Chuck” Brown (được đặt tên theo nhân vật Peanuts) lần đầu tiên xuất hiện trong Batman #133 vào tháng 8 năm 1960 và được coi là nhân vật hài hước do sở hữu công nghệ diều hùm và vũ khí theo chủ đề diều trong các tội ác của hắn. Bên ngoài lĩnh vực game, Kite Man gần đây đã có vai trò định kỳ trong series phim hoạt hình Harley Quinn và sẽ có chương trình riêng mang tên Kite Man: Hell Yeah! phát sóng trên Max vào cuối năm nay.

Bi kịch cho Kite Man: Easter Egg trong Suicide Squad hé lộ kẻ xấu số

Trong khi số phận của Kite Man trên màn ảnh nhỏ có vẻ khởi sắc trong những năm gần đây, phiên bản của hắn trong Arkhamverse có thể không may mắn như vậy. Thế giới mở của Suicide Squad chứa đầy những chi tiết thú vị liên quan đến vũ trụ DC rộng lớn hơn, và có vẻ như Kite Man đã bay chuyến diều cuối cùng của mình trước khi câu chuyện của trò chơi bắt đầu. Hy vọng rằng Joker phiên bản vũ trụ thay thế trong Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ có số phận tốt đẹp hơn khi hắn được thêm vào trò chơi với tư cách nhân vật DLC đầu tiên vào tháng 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời