Bí kíp trải nghiệm Frostpunk 2 trước thềm ra mắt

Bí kíp trải nghiệm Frostpunk 2 trước thềm ra mắt

Bạn đang tìm một game xây dựng thành phố lấy bối cảnh hậu tận thế, nơi chính trị và những quyết định khó khăn đóng vai trò quan trọng? Vậy thì Frostpunk 2 chính là lựa chọn hoàn hảo cho thư viện game của bạn.

Bí kíp trải nghiệm Frostpunk 2 trước thềm ra mắt - Gamelade

Được phát triển bởi 11-bit studios, Frostpunk 2 kế thừa những thành công của phiên bản trước bằng cách mở rộng quy mô và độ hoành tráng của trò chơi, đồng thời thêm vào đó nhiều yếu tố quyết định quan trọng mà bạn cần đưa ra để cộng đồng của mình tồn tại qua những mùa đông khắc nghiệt. Game sẽ buộc bạn phải đưa ra những lựa chọn khó khăn vì lợi ích của khu định cư, đôi khi có thể khiến một số người dân bất mãn.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về quyền truy cập sớm của Frostpunk 2.

Frostpunk 2 có quyền truy cập sớm không?

Bí kíp trải nghiệm Frostpunk 2 trước thềm ra mắt - Gamelade

Frostpunk 2 cung cấp ba ngày truy cập sớm cho những người chơi mua phiên bản Deluxe với giá 74,99 USD. Những người chơi này sẽ được quyền truy cập vào chế độ chiến dịch của trò chơi trước ngày phát hành chính thức và có thể bắt đầu trải nghiệm mà không cần lo lắng về việc bị tiết lộ hậu quả của những quyết định khó khăn trên internet.

Ngoài quyền truy cập sớm, người chơi còn nhận được 3 DLC sau khi ra mắt và các lợi ích khác như sách mỹ thuật, nhạc nền của trò chơi và một vật phẩm độc quyền trong game. Nếu bạn không muốn mua phiên bản Deluxe, bạn cũng có thể chơi trò chơi miễn phí bằng Xbox Game Pass.

Vì không còn sự xuất hiện của các Thuyền trưởng, Frostpunk 2 mang đến yếu tố chính trị hấp dẫn thông qua việc giới thiệu hội đồng. Mọi chính sách bạn đưa ra đều cần được thông qua hội đồng, và bạn cần phải thỏa mãn các phe phái đa dạng, những người có thể ủng hộ bạn hoặc mong muốn bạn thất bại.

30 năm đã trôi qua kể từ Đại Bão Tuyết, và bây giờ mối đe dọa lớn nhất đối với sự sống còn là những khác biệt về quan điểm. Khả năng ngoại giao của bạn sẽ là chìa khóa để dẫn dắt mọi người thoát khỏi thử thách một cách an toàn hoặc cùng nhau thất bại.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời